11:16 21-03-2022 162 lượt xem

Dự đoán giá Apecoin: Giá APE tăng từ 9,26 đô la Mỹ; Nó có thể phá vỡ mức kháng cự $ 10,6 không?

Dự đoán giá Apecoin: Giá APE tăng từ 9,26 đô la Mỹ;  Nó có thể phá vỡ mức kháng cự $ 10,6 không?

Những người sáng tạo ra một trong những chuỗi NFT nổi tiếng nhất, Bored Ape Yacht Club, gần đây đã tung ra mã thông báo và DAO của riêng họ. Mã thông báo tiện ích sẽ được sử dụng để trao quyền cho DAO và mua hàng trong trò chơi cũng như các hoạt động khác. Hơn nữa, Tạp chí Time gần đây đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán đăng ký dưới dạng Apecoin.

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu biểu đồ kỹ thuật của cặp APE / USD để hiểu hành vi giá.

Hiệu suất trong quá khứ

Sự phục hồi của parabol trong cặp APE / USDT đã tăng giá lên mức tâm lý 18 đô la vào ngày 18 tháng 3. Sự từ chối dài hạn gắn liền với những cây nến đó cho thấy những người bán đang tích cực bảo vệ mức này.

Kết quả là sự đảo chiều giảm giá đã làm giảm 28,27% altcoin, đưa nó lên mức hỗ trợ ngay lập tức là 12,9 đô la. Vào ngày 19 tháng 3, đồng altcoin này đã cộng hưởng từ mức 14,58 đô la đến 12,9 đô la, tạo ra một phạm vi hẹp.

Phân tích kỹ thuật

Sự hợp nhất nhỏ đã kết thúc theo hướng ủng hộ phe gấu khi giá phá vỡ mức hỗ trợ đáy $ 12,9. Việc bán dần dần tiếp tục đà phục hồi điều chỉnh và bán phá giá thêm 25% xuống mốc 9,2 đô la.

Tuy nhiên, sự từ chối dài hạn tại vùng hỗ trợ này cho thấy các nhà đầu tư quan tâm đến đợt giảm giá này. Một sự bứt phá trong xu hướng tăng từ ngưỡng kháng cự $ 10,8 sẽ mang lại cơ hội phục hồi cho các nhà giao dịch.

Trái ngược với luận điểm tăng giá, nếu người bán cũng vi phạm mức hỗ trợ đáy 9,2 đô la, thì những người bán khống có thể mong đợi mục tiêu tiếp theo là 7,35 đô la.

Các chỉ số

Đường 20 và 50 EMA suy giảm khiến bên bán có lợi thế hơn. Các đường EMA này sẽ hoạt động như một mức kháng cự hợp lệ, hỗ trợ người bán bảo vệ mức kháng cự $ 10,6.

Tuy nhiên, độ dốc của chỉ báo RSI đã phục hồi từ vùng quá bán và đã phá vỡ ngưỡng kháng cự động 14-SMA.

  • Mức kháng cự: $ 10,8 và $ 12,58
  • Mức hỗ trợ: $ 7,35 và $ 9,2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan