22:02 15-03-2022 123 lượt xem

Dự đoán giá AVAX: Nhiều hỗ trợ Khoảng $ 65,0 Gợi ý Tăng thêm; Theo dõi $ 80.0 Tiếp theo

Dự đoán giá AVAX: Nhiều hỗ trợ Khoảng $ 65,0 Gợi ý Tăng thêm;  Theo dõi $ 80.0 Tiếp theo

Giá AVAX giảm xuống với mức lỗ đáng kể nhưng trong một phạm vi giao dịch tương đối được biết đến. Giá thực hiện các động thái tổng hợp trong ngày thứ hai liên tiếp. Các nhà đầu tư dường như thiếu quyết đoán gần mức hỗ trợ quan trọng được đặt gần $ 65,0.

  • Giá AVAX đang giao dịch trong phạm vi giao dịch quen thuộc vào thứ Ba.
  • Nhiều hỗ trợ xung quanh $ 65,0 khiến những con bò đực hy vọng vào động thái tiếp theo.
  • Giao dịch của bộ tạo dao động xung lượng với xu hướng tiêu cực cảnh báo những giá mua mạnh.

Giá AVAX quan sát sự đảo chiều tăng giá

Trên biểu đồ hàng ngày, giá AVAX vẫn bị áp lực xuống dưới đường EMA 50 ngày quan trọng trong 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức 78,0 đô la. tuy nhiên, giá đang giao dịch bên trong hình dạng ‘Hình chữ nhật’ kể từ ngày 22 tháng 1. Các mức cao được giới hạn ở mức $ 98,77 được thực hiện vào ngày 17 tháng 2.

Bên trong sự hình thành, giá đã chạm vùng hỗ trợ xung quanh $ 65,0 hai lần và dẫn đến mức tăng lần lượt là 53% và 55%. Lần này, giá AVAX cũng đang ở gần mức quan trọng. Chúng tôi kỳ vọng giá sẽ phục hồi trở lại để kiểm tra rào cản tăng giá được đặt ở mức $ 80,0.

Nếu áp lực mua tiếp tục thì những con bò đực sẽ nhảy về phía rào cản ban đầu của đường trung bình động ở mức $ 78,0. Tiếp theo, những người tham gia thị trường sẽ dễ dàng lấy 80,0 đô la tâm lý vì nó đánh dấu sự vi phạm của đường EMA 50 ngày quan trọng.

Động lực mua kéo dài sẽ khuyến khích người mua quay trở lại mức cao nhất của ngày 1 tháng 3 là 90,98 đô la.

Mặt khác, việc phá vỡ mức thấp nhất của phiên sẽ phủ nhận các lập luận tăng giá. Mặt khác, giá của AVAX sẽ đáp ứng hỗ trợ ở mức $ 62,0.

Giá AVAX đang giao dịch trong một kênh giảm kể từ ngày 22 tháng 11 sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 145,25 đô la. Theo công bố, XRP / USD đang giao dịch ở mức 68,24 đô la, giảm 1,10% trong ngày.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn trong khi giao dịch dưới đường trung bình.

MACD: Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ đang giao dịch bên dưới đường trung bình với xu hướng tiêu cực.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan