21:35 17-03-2022 156 lượt xem

Dự đoán giá AVAX: Tiến tới $ 90,0; Tìm cách kiểm tra lại $ 100

Dự đoán giá AVAX: Tiến tới $ 90,0;  Tìm cách kiểm tra lại $ 100

Giá AVAX kéo dài mức tăng của ba phiên trước đó. Sự hình thành của một cây nến xanh mạnh cho thấy sức mạnh của hành động giá tăng hiện tại. Người bán tìm thấy hỗ trợ đáng tin cậy ở mức $ 0,66.

  • Giá AVAX giao dịch với mức tăng đáng kể vào thứ Năm.
  • Một sự đột phá trên đường xu hướng giảm dần sẽ mở ra cánh cửa với $ 100,0
  • Một thiết lập tăng giá đang được hình thành.

Giá AVAX tìm kiếm sự đảo chiều tăng giá

Trên biểu đồ hàng ngày, hành động giá AVAX được thiết lập để tăng thêm khi hình thành xu hướng tăng. Sau khi nhận nhiều hỗ trợ ở mức $ 66,0 trong gần hai tháng, giá một lần nữa cố gắng phá vỡ ranh giới tăng ở mức $ 80,00. Tuy nhiên, nỗ lực này đã thành công khi giá đã phá vỡ Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày ở mức $ 78,73. Thiết lập kỹ thuật gần đây xác nhận sự tiếp tục của đà tăng.

Một sự chấp nhận trên $ 80,0 với khối lượng tăng sẽ truy cập lại $ 90,0 vì đây là mục tiêu ngay lập tức mà không có sự dừng lại giữa chừng.

Hơn nữa, áp lực mua hồi sinh sẽ đưa mức kháng cự ngang $ 100.0 vào cuộc.

Mặt khác, nếu giá không thể đóng cửa trên đường xu hướng giảm dần thì nó sẽ hóa ra chỉ là một đợt bật lên. Mặt khác, hỗ trợ tạm thời nằm ở mức $ 0,66.

Giá của AVAX đã giảm 55% so với mức cao nhất là 127,40 đô la được thực hiện vào ngày 22 tháng 12. Ngoài ra, đường dốc xuống là một trở ngại liên tục đối với những người đầu cơ giá lên. Tài sản phải đối mặt với nhiều từ chối gần đường xu hướng đã đề cập, nhưng nhược điểm vẫn được giới hạn ở mức 66,0 đô la kể từ ngày 22 tháng 1.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày đã xuyên thủng mạnh trên đường trung bình vào ngày 16 tháng 3. Điều này cho thấy một xu hướng tăng giá cơ bản mạnh mẽ.

MACD: Sự phân kỳ hội tụ trung bình động đã cố gắng vượt lên trên đường giữa với một động lượng tăng giá đang cản trở.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan