20:16 26-03-2022 515 lượt xem

Dự đoán giá Binance Coin: Giá BNB có vẻ là $ 450 trên đường xu hướng giảm dần Đóng cửa hàng ngày

Dự đoán giá Binance Coin: Giá BNB có vẻ là $ 450 trên đường xu hướng giảm dần Đóng cửa hàng ngày

Giá BNB quản lý để giữ trên 400 đô la sau những khoản lỗ khiêm tốn của phiên trước. Giá BNB đang củng cố dưới 420 đô la kể từ khi kiểm tra mức cao nhất là 424 đô la vào ngày 1 tháng 3. Đường dốc giảm và đường 200 EMA đóng vai trò như một con cá voi kép cho người mua. Giá phải vượt qua cả hai mức với khối lượng trên mức trung bình để tiếp tục tăng.

  • Giá BNB giao dịch trong một phạm vi rất chặt chẽ vào cuối tuần.
  • Kỳ vọng mức tăng nhiều hơn đối với $ 450 trên đường xu hướng giảm dần.
  • Nhược điểm ngay lập tức được giới hạn gần đường EMA 50 ngày.

Như đã viết, BNB / USD đang giao dịch ở mức $ 412,89, với 0,56% trong ngày. Tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường đang giữ ở mức $ 1,418,907,326.

Giá BNB củng cố trước khi một đợt tăng khác

Trên biểu đồ hàng ngày, giá BNB đang phải đối mặt với thách thức gần mốc 420 đô la vì giá không thể phá vỡ mức cao được kiểm tra lần cuối vào ngày 1 tháng 3. Giá đã tìm thấy mức hỗ trợ đáng tin cậy khoảng 350 đô la. Sau khi tạo mức thấp kỷ lục vào tháng 2, giá BNB đã tăng 31% lên mức cao nhất gần đây.

Bây giờ, một sự bứt phá quyết định trên đường dốc giảm sẽ gặp rào cản tăng đầu tiên tại đường 200 EMA quan trọng ở mức 431 đô la. Đây sẽ là cơ sở cốt yếu để hướng tới những cấp độ cao hơn tiếp theo.

Áp lực mua kéo dài sẽ đưa mức 450 đô la tâm lý vào cuộc chơi.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới đường EMA 50 ngày sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá của tài sản. Trong trường hợp đó, giá BNB sẽ quay lại mức hỗ trợ ngang ở mức $ 360.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày đọc ở mức 58 trong khi di chuyển trên đường trung bình. Điều này cho thấy đà tăng cơ bản.

MACD: Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ di chuyển trên đường giữa với xu hướng trung lập.

Khối lượng giao dịch: Chỉ báo Xu hướng Khối lượng Giá ổn định cao hơn so với mức thấp nhất của tháng Hai.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan