20:52 30-12-2021 168 lượt xem

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cho năm 2022; Cryptos đấu tranh trước năm mới

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cho năm 2022;  Cryptos đấu tranh trước năm mới

Các Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự ủng hộ rộng rãi và hành động giá vào năm 2021. Giá của các loại tiền điện tử chính và nổi bật đã tăng mạnh kể từ đầu năm 2021. Ngay cả xu hướng giảm giá cũng không thể là rào cản đối với sự gia tăng lớn của Giá bitcoin.

Bitcoin tăng trên 70% đến giá trị của nó vào năm 2021

Năm 2021 sắp kết thúc, Bitcoin vẫn là một trong những loại tiền điện tử có thẩm quyền và ưu việt nhất trên toàn cầu. Nếu một người khảo sát dữ liệu của 52 năm qua, thị trường tiền điện tử giá trị đã tăng ồ ạt, vượt quá nhiều tài sản tài chính chủ yếu như Vàng.

Giá bitcoin tăng 72% trong 52 tuần. 32 nghìn đô la mỗi đồng xu là giá đấu thầu ban đầu của Bitcoin vào năm 2021. Ngay sau đó, nó đã vượt quá mức giá giao dịch cao nhất mọi thời đại năm 2017 trị giá 20.000 đô la vào đầu năm 2021. Sự thống trị thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng trong những tháng tới của năm 2021. Đến tháng 4 năm 2021, giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 64 nghìn đô la.

Nhiều công ty doanh nghiệp và tổ chức đã tham gia không gian tiền điện tử. Điều này đã giúp cho sự phục hồi của tiền điện tử. Các Giá bitcoin đã tăng cao hơn nữa khi Tesla công bố chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán cho xe điện của mình. Hơn nữa, MicroStrategy đầu tư nhiều hơn vào bitcoin và El Salvador đã quyết tâm chấp thuận Bitcoin như một đấu thầu được ủy quyền.

Phải nói rằng, giá Bitcoin đã sụp đổ vào cuối tháng 5, kéo dài cho đến tháng 9. Các Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​lợi nhuận thấp do Trung Quốc cấm các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử.

Nhiều lĩnh vực của Trung Quốc đã cấm các hoạt động khai thác tiền điện tử, điều này ảnh hưởng xấu đến giá Bitcoin. Trung Quốc đóng góp phần lớn thuế khai thác Bitcoin. Vì vậy, hoạt động khai thác của Bitcoin đã hoạt động kém hiệu quả do lệnh cấm khai thác tiền điện tử. Giá Bitcoin đã mất hơn 50% giá trị. Cuối cùng, vào tháng 7 năm 2021, giá của nó đã giảm xuống mức 30 nghìn đô la.

Cuộc đình công của Elon Musk về Bitcoin cũng được chứng minh là một đóng góp về phía sản xuất vô duyên. Do những lo ngại về môi trường và việc sử dụng năng lượng để khai thác BTC, Tesla đã chấm dứt hoạt động Bitcoin sự chi trả.

Đến tháng 9, có một sự phục hồi trong Giá bitcoin ngay sau khi các thợ mỏ chuyển đến Châu Âu và Bắc Mỹ. Dần dần, Bitcoin đã leo lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 69.044 USD vào tháng 11. Trong nửa cuối năm 2021, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3 nghìn tỷ đô la. Các nhà đầu tư tổ chức cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với không gian tiền điện tử, điều này đã giúp đẩy thị trường lên cao hơn.

Hiện tại, Bitcoin giảm gần 30% so với mức cao nhất mọi thời đại. Bây giờ, Bitcoin đang giao dịch khoảng $ 50k cho mỗi đồng xu. Sự sụt giảm này khiến các thương nhân Trung Quốc bán bitcoin của họ.

Thị trường nắm giữ vào năm 2022 sẽ như thế nào?

Chúng ta có thể thấy trước năm 2022 sẽ mang lại sự phát triển hơn nữa cho thị trường tiền điện tử, cụ thể Bitcoin. Jack Dorsey đã tuyên bố chấm dứt việc đăng ký Giám đốc điều hành Twitter của mình, do đó đổi tên Square thành Block trong một cuộc đấu thầu. Anh ấy nói, “Tôi tập trung vào việc phát triển các sản phẩm được liên kết với Bitcoin. ”

Theo các chuyên gia thị trường, Dự đoán giá BTC dự kiến ​​sẽ ở mức cao vào năm 2022. Vijay Ayyar – phó chủ tịch tại sàn giao dịch tiền điện tử Luno, cho biết ông lạc quan về việc Hoa Kỳ chứng kiến ​​quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay đầu tiên vào năm 2022.

Anh ấy tuyên bố, “ETF Bitcoin Futures được khởi xướng vào năm 2021 được coi là một tài sản thân thiện với bán lẻ. Nó dẫn đến chi phí cao, lên tới khoảng 5-10%. Hiện tại, thị trường rất lớn và đã trưởng thành, vì vậy nó có thể hỗ trợ một trong hai. Ngoài ra, áp lực / bằng chứng ngày càng tăng cho thấy một ETF Bitcoin Spot sẽ được phê duyệt vào năm 2022. ”

Grayscale đã báo cáo rằng nó sẽ sớm chuyển đổi Grayscale của nó Bitcoin Tin tưởng (GBTC) vào một vị trí Bitcoin ETF. Sau khi kết thúc tài liệu / báo cáo này, nhiều người mong đợi SEC sẽ phê duyệt ít nhất một đề xuất vào đầu năm 2022.

Kế toán công được cấp phép của New York – Kate Waltman là một chuyên gia về tiền điện tử. Anh ấy dự đoán Giá bitcoin đạt 100.000 đô la vào nửa đầu năm 2022. Cô ấy tuyên bố, “Các chuyên gia được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này đang mong đợi 100.000 đô la Bitcoin vào quý 1 năm 2022 hoặc sớm hơn”.

Dự báo thực tế: Bitcoin vào năm 2022

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật của Bitcoin là tiêu cực. Lý do chính đằng sau sự tiêu cực này có thể là hoạt động kém hiệu quả của đồng tiền này trong vài tuần qua. Đường MACD thậm chí hiện nằm trong vùng giảm giá và chỉ báo RSI là 46 mô tả điều đó Bitcoin chịu áp lực bán trong thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, các chỉ số dài hạn dự đoán Bitcoin hiệu suất khá tốt. Hiện tại, BTC đang giao dịch trên 200 ngày ở mức 47.272 đô la. Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn trong những tháng tới của năm 2022. Hãy cùng hy vọng những điều tốt đẹp nhất! Sẽ rất thú vị khi thấy Bitcoin hoạt động như thế nào trong năm tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan