22:40 23-03-2022 158 lượt xem

Dự đoán giá Cardano: Giá ADA nhắm tới $ 1,40 Tiếp theo vào ngày đóng cửa trên $ 1,0

Dự đoán giá Cardano: Giá ADA nhắm tới $ 1,40 Tiếp theo vào ngày đóng cửa trên $ 1,0

Giá ADA củng cố đà tăng sau hai phiên trước đó của đà mua. ADA đã kiểm tra mốc tâm lý $ 1,0 sau gần ba tuần. Việc chấp nhận trên mức đã đề cập hàng ngày sẽ tạo ra xu hướng tăng giá hơn nữa.

  • Giá của ADA đã kiểm tra mức cao nhất trong nhiều tuần vào thứ Tư.
  • Mức đóng cửa quyết định trên $ 1,0 sẽ mang lại $ 1,40.
  • Khối lượng mạnh cùng với các bộ dao động xung lượng đặt nền tảng cho một đợt tăng giá khác.

Giá ADA đối mặt với ngưỡng kháng cự tăng gần $ 1,0

Trên biểu đồ hàng ngày, giá ADA đang đối mặt với một rào cản tăng gần mốc tâm lý $ 1,0. Giá đóng cửa hàng ngày trên mức cao nhất của phiên sẽ đảm bảo sự tiếp tục của đà tăng. Tài sản đang giao dịch trong phạm vi giao dịch ngắn hạn là $ 0,78 và $ 1,0 trong hơn một tháng. Do đó, biến phạm vi này trở thành một vùng giao dịch quan trọng. Tuy nhiên, việc hình thành mô hình đáy ‘tròn’ đã hạn chế rủi ro giảm giá đối với ADA.

Giá ADA đã tăng gần 28% từ mức thấp nhất là 0,78 đô la kể từ ngày 12 tháng 3 lên mức cao nhất là 1,0 đô la. Điều này cũng đánh dấu sự hình thành của mô hình ‘đỉnh kép’, một sự hình thành đảo chiều giảm giá. Áp lực mua trỗi dậy là điều kiện tiên quyết để đẩy giá lên quỹ đạo cao hơn.

Mục tiêu tăng giá đầu tiên được đặt ở mức kháng cự ngang là $ 1,20. Tiếp theo, những người tham gia thị trường sẽ để mắt đến mức cao nhất của ngày 20 tháng 1 là 1,42 đô la.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của phiên là $ 0,95 sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá cho tài sản. Áp lực bán gia tăng sẽ tiếp tục khám phá đường hỗ trợ ngang $ 0,80.

Tính đến thời điểm báo chí, ADA / USD giao dịch ở mức 0,98 đô la, tăng 0,81 đô la trong ngày. Tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường giữ khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức $ 1,865,621,732.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày được đặt mạnh trên đường trung bình ở mức 61.

MACD: Sự phân kỳ hội tụ của đường trung bình động đã cố gắng di chuyển ra ngoài đường trung tâm. Chỉ báo tăng giá sẽ củng cố triển vọng tăng giá.

OBV: Khối lượng Cân bằng cho thấy niềm tin vào hành động giá hiện tại trong khi di chuyển ra khỏi vùng quá bán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan