11:08 22-03-2022 120 lượt xem

Dự đoán giá của GALA: GALA Coin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự của xu hướng giảm, bạn có nên mua không?

Dự đoán giá của GALA: GALA Coin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự của xu hướng giảm, bạn có nên mua không?

Sau cây nến búa vào thứ Hai, cặp GALA / USDT hôm nay có màu xanh lục, cho thấy mức tăng 2,5% trong ngày. Việc mua liên tục sẽ cho phép các nhà giao dịch phục hồi lại mức kháng cự cục bộ ở mức 0,27 đô la, mở ra con đường dẫn đến mốc cao nhất tháng 2 (0,4 đô la).

Những điểm chính:

  • Giá GALA hình thành nến sao mai để kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trong GALA là $ 719,4 Triệu cho thấy mức lỗ 9,34%.

Trong ba tháng qua, những người bán GALA đã rất nhạy bén trong các cuộc biểu tình của xu hướng giảm, cho phép những người bán khống tham gia vào các vị thế mới. Chu kỳ giảm gần đây đã phá giá altcoin này xuống mốc 0,21 đô la, cho thấy mức lỗ 45% so với mức cao nhất của tháng 2 (0,362 đô la).

Người mua đã bật trở lại từ hỗ trợ này với một cây nến sao mai nhưng không thể vượt qua ngưỡng kháng cự bị lật là 0,277 đô la. Bất chấp hành động giá chậm chạp, giá GALA đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm dần vào ngày 19 tháng 3, cung cấp tín hiệu đầu tiên cho sự phục hồi.

Cây nến đột phá đã gắn thẻ đường EMA 50 ngày và quay xuống để kiểm tra lại ngưỡng kháng cự đã bị phá vỡ. Sự hình thành nến sáng sao khi kiểm tra lại cho thấy ngưỡng kháng cự trước đó đã chuyển sang hỗ trợ.

Cuộc biểu tình tiềm năng có thể tăng vọt 65%, chạm mốc 0,4 đô la.

Ngược lại, nếu altcoin trượt xuống dưới đường xu hướng giảm dần, điều đó cho thấy sự đột phá .current là một cái bẫy gấu và giá đồng xu có thể giảm xuống mức thấp nhất của tháng 1 là 0,15 đô la

Chỉ báo kỹ thuật

Trái ngược với hành động giá GALA, độ dốc của chỉ báo RSI (48) tạo ra các mức cao hơn, cho thấy người mua củng cố sự kìm kẹp của họ.

Việc thu hẹp phạm vi dải Bollinger nhấn mạnh phạm vi ngắn hạn của giá GALA. Hơn nữa, altcoin này đã hoàn nguyên từ dải trên và giảm xuống đường giữa. Mức trung lập này có thể thúc đẩy người mua phục hồi từ mức hỗ trợ $ 0,23.

  • mức kháng cự- $ 0,27 và $ 0,36
  • Mức hỗ trợ- $ 0,21 và $ 0,15

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan