03:08 10-03-2022 236 lượt xem

Dự đoán giá của hộp cát: Tín hiệu phân kỳ RSI tích cực Một xu hướng tăng mạnh đối với giá SAND

Dự đoán giá của hộp cát: Tín hiệu phân kỳ RSI tích cực Một xu hướng tăng mạnh đối với giá SAND

Thông tin gần đây rằng Tổng thống Hoa Kỳ Biden sẽ ký một lệnh điều hành để tạo ra một ‘Đô la kỹ thuật số’ đã mang lại một cú bơm đột ngột trong thị trường tiền điện tử. Theo tâm lý chung, giá Sandbox (SAND) đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 2,74 đô la, cho thấy mức tăng 4,43% trong ngày. Liệu các nhà giao dịch có thể duy trì đà tăng này để phá vỡ đường xu hướng giảm dần dài sắp tới không?

Những điểm chính:

  • 50-DMA cung cấp khả năng chống lại giá SAND mạnh mẽ
  • RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ dương liên quan đến hành động giá SAND
  • Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá SAND là $ 266,5 Triệu, cho thấy mức tăng 19,44%.

Các nhà giao dịch Sandbox (SAND) tích cực bán trong các cuộc biểu tình xu hướng giảm bằng cách sử dụng một đường xu hướng giảm dần có ảnh hưởng lớn. Sự đảo ngược gần đây từ ngưỡng kháng cự năng động đã khiến altcoin này giảm xuống mức hỗ trợ hàng tháng là 2,73 đô la.

Tuần trước, người mua đã cố gắng phục hồi từ mức hỗ trợ này (2,73 đô la) và phá vỡ ngưỡng kháng cự ngay lập tức là 3,42 đô la. Tuy nhiên, altcoin này không thể vượt qua ngưỡng kháng cự trên và giảm mạnh trở lại mức hỗ trợ đáy.

Hôm nay, đồng altcoin này đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ 2,73 đô la, cho thấy mức này là một vùng tích lũy cao. Động lực mua duy trì sẽ khiến giá đồng xu tăng 15%, thách thức mức kháng cự chung là $ 3,42 và đường xu hướng giảm dần.

Một sự bứt phá và bền vững trên mức kháng cự trên này sẽ cho thấy tâm lý của các nhà giao dịch đã chuyển từ bán các cuộc biểu tình sang mua giảm, dự đoán khả năng phục hồi lên 4 đô la, sau 4,4 đô la.

Ngược lại, nếu người bán nhấn chìm altcoin này xuống dưới mức hỗ trợ 2,73 đô la, thì những người nắm giữ SAND sẽ phải đối mặt với rủi ro giảm giá 24%.

Phân tích kỹ thuật

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày cho thấy sự phân kỳ dương rõ ràng liên quan đến ba mức đáy dao động cuối cùng, cho thấy khả năng đảo chiều tăng giá từ mốc 2,75 đô la.

Tuy nhiên, DMA 50 và 100 giảm cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Hơn nữa, người mua gần đây đã mất hỗ trợ 200 DMA, mang lại lợi thế lớn hơn cho những người bán khống.

  • Mức kháng chiến- $ 3,42, $ 4
  • Cấp độ hỗ trợ- $ 2,75 và $ 2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan