23:48 04-03-2022 187 lượt xem

Dự đoán giá của LUNA: Biểu đồ LUNA báo hiệu một sự thoái lui về mức hỗ trợ $ 77; Bạn nên Mua hay Giữ?

Dự đoán giá của LUNA: Biểu đồ LUNA báo hiệu một sự thoái lui về mức hỗ trợ $ 77;  Bạn nên Mua hay Giữ?

Bất chấp sự không chắc chắn đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử, đồng tiền Terra (LUNA) là một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu vào tuần trước, ghi nhận mức tăng trưởng 102% từ mốc 47,3 đô la. Tuy nhiên, phe bò LUNA đang vật lộn để phá vỡ ngưỡng kháng cự trên cao trong vài ngày qua, cho thấy khả năng sẽ có một đợt giảm giá trước khi người mua có thể tiếp tục cuộc biểu tình của họ.

Tiếp theo, giá LUNA sẽ nằm ở đâu?

Hơn nữa, biểu đồ LUNA cho thấy nhiều nến từ chối giá và hoạt động khối lượng giảm dần ở mốc 92 đô la, cho thấy bên bán đã đưa ra một biện pháp phòng thủ mạnh mẽ. Nếu phe gấu giữ altcoin này dưới ngưỡng kháng cự này, áp lực bán sẽ tăng tốc và đẩy nó xuống các mức thấp hơn.

Hãy xem xét các biểu đồ một cách chi tiết.

Những điểm chính

  • Biểu đồ LUNA một số từ chối giá cao hơn ở mức kháng cự $ 92
  • 20-và-50-DMA đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên LUNA là 4,6 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 19,9%.

Sự phục hồi của giá LUNA đã đánh xuống hai mức kháng cự đáng kể là $ 61,6 và $ 77 trước khi chạm mốc $ 92. Bên mua cũng cố gắng loại bỏ ngưỡng kháng cự này, nhưng giai đoạn hai của cuộc đàm phán Nga-Ukraine đã kìm hãm đà tăng giá cơ bản trên thị trường.

Đợt pullback dự kiến ​​có thể đẩy giá đồng xu xuống mức hỗ trợ 77 đô la. Tuy nhiên, một sự cố tiếp theo sẽ đe dọa khoản lỗ 20% khác (61 đô la).

Hơn nữa, những người mua LUNA có thể mong đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ tại điểm hợp lưu của đường EMA $ 61 và 50 ngày, nơi phe bò có thể giành quyền kiểm soát từ phe gấu.

  • Mức kháng cự: $ 92 và $ 100
  • Mức hỗ trợ: $ 45,6 và $ 45

Chỉ báo kỹ thuật

Sự phân kỳ âm trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 4 giờ (73) hỗ trợ sự đảo chiều giảm giá từ mức 92,8 đô la.

Tuy nhiên, sự phục hồi tăng vọt lên trên 20, 50 và 100 DMA, cho thấy bên mua có ưu thế hơn. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của DMA 20 và 50 có thể củng cố sự kìm kẹp của họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan