20:22 25-02-2022 162 lượt xem

Dự đoán giá Ethereum: Giá ETH tăng 33% từ sự cố gần đây

Dự đoán giá Ethereum: Giá ETH tăng 33% từ sự cố gần đây

Giá Ethereum (ETH) trở lại mạnh mẽ vào thứ Sáu, chống lại sự sụt giảm của phiên trước đó. Sau khi kiểm tra mức thấp hàng tuần gần $ 2.300 vào thứ Năm. ETH mở cửa cao hơn với mức tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, Ethereum có thể phải đối mặt với nhiều rào cản ngay cả khi người mua tham gia thị trường.

  • Giá Ethereum (ETH) giao dịch với mức tăng đáng kể vào thứ Sáu.
  • Mức đóng cửa quyết định trên $ 2,800 sẽ đẩy ETH lên 25%.
  • Các bộ dao động xung lượng vẫn ở mức trung tính cho thấy sự đảo chiều của giá.

Tính đến thời điểm báo chí, ETH / USD đang giao dịch ở mức $ 2,675, tăng 3,08% trong ngày. Khối lượng giao dịch trực tiếp trong 24 giờ của tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường được giữ ở mức 21.573.933.277 đô la theo CoinMarketCap.

Tin tức Ethereum

Trong sự phát triển gần đây, Ethereum có một mạng thử nghiệm mở rộng được nâng cấp trước thời gian lập lịch trình của nó. zKSync đã công bố bản tổng hợp Zero-Knowledge tương thích với Máy ảo Ethereum trước thời hạn nhiều năm. zkSync là một giao thức chịu trách nhiệm triển khai các nền tảng mở rộng quy mô Ehtereum.

Giá ETH khao khát cuộc biểu tình tăng 33%

Ethereum (ETH) đã mất giá gần 55% so với mức cao kỷ lục là 4.867,81 đô la được thực hiện vào ngày 10 tháng 11. Sau khi cập nhật gần đây từ mức thấp nhất là 2.159 đô la được thực hiện vào ngày 24 tháng 1. Nhưng giá ETH vẫn bị áp lực gần đường kháng cự ngang ở mức $ 3.254,89. Khi các nhà đầu tư gặp vùng cung quan trọng gần mức này và thanh lý các cổ phiếu nắm giữ.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch
<>

Trên biểu đồ hàng tuần, việc hình thành hình búa ‘tăng giá’ cho thấy giá có thể tìm kiếm mức tăng thêm 25% đối với mức 3.200 đô la.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ mức thấp nhất của phiên trước khi có áp lực bán gia tăng. Việc quay trở lại mức thấp nhất của tháng 1 năm 2022 được theo sau một cách hợp lý là mức thấp $ 2,651 được thấy lần cuối vào tháng 7.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối Hàng ngày (RSI) đọc ở mức 44 với một sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể xảy ra.

MACD: Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) giữ bên dưới đường trung bình với xu hướng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan