21:34 09-03-2022 113 lượt xem

Dự đoán giá Ethereum: Tiến tới đường EMA 50 ngày ở mức $ 2,880, $ 3,200 tiếp theo có trên Radar của Bull không?

Dự đoán giá Ethereum: Tiến tới đường EMA 50 ngày ở mức $ 2,880, $ 3,200 tiếp theo có trên Radar của Bull không?

Giá Ethereum kéo dài mức tăng của phiên trước vào thứ Tư. Tuy nhiên, ETH vẫn đang dao động dưới mốc tâm lý $ 2,880. Tuy nhiên, giá của Ethereum vẫn có chỗ để tăng cao hơn khi đóng cửa quyết định trên đường dốc giảm kéo dài từ mức cao $ 4,759.

  • Giá Ethereum tăng cao hơn vào thứ Tư.
  • Mức tăng được giới hạn gần đường xu hướng giảm dần ở mức $ 2,880.
  • Tuy nhiên, các chỉ báo dao động động lượng nghiêng về triển vọng tăng giá trong ngắn hạn.

Khi phiên giao dịch Hoa Kỳ bắt đầu, giá trải qua một số đợt thoái lui từ các mức cao hơn nhưng vẫn giao dịch với xu hướng tích cực.

Giá Ethereum vẫn cần xác nhận để tăng cao hơn

Giá Ethereum đang giao dịch cao hơn với mức tăng đáng kể nhưng chứng kiến ​​một chút giảm từ các mức cao hơn. Áp lực mua tiếp tục được yêu cầu phải đóng cửa trên mốc 2.800 USD tâm lý.

Đà tăng được kỳ vọng sẽ tiếp tục trong ngắn hạn do áp lực mua vẫn còn nhất quán. Do đó, rào cản tăng giá đầu tiên so với các mức hiện tại có thể nằm ở mức $ 2,830. Giá ETH phải đóng cửa hàng ngày trên mức này cùng với khối lượng trên mức trung bình.

Tiếp theo, những con bò đực ETH sẽ phải đối mặt với một số kháng cự tại đường EMA 50 ngày (Đường trung bình động theo cấp số nhân) ở mức $ 2,880.

Kỳ vọng một mức tăng đột biến vì giá sẽ chuẩn bị cho một bước nhảy vọt lên mức 3.200 đô la theo phương ngang sau khi đạt được mốc 2.880 đô la. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng đối với phe bò.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục tìm kiếm lợi nhuận bổ sung đối với đường 200 EMA quan trọng được đặt ở mức $ 3.545,78.

Mặt khác, việc từ chối đối với đường xu hướng giảm dần sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá cho tài sản. Mục tiêu giảm điểm ngay lập tức có thể được tìm thấy ở mức $ 2,400.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày đọc ở mức 49 trên đường trung bình. Tuy nhiên, sự phân kỳ tăng kể từ ngày 22 tháng 2 đã hạn chế mức giảm của giá.

MACD: Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) di chuyển bên dưới đường trung bình với triển vọng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan