02:45 16-03-2022 190 lượt xem

Dự đoán giá Ethereum: Vẫn đi ngang gần $ 2,600 với khối lượng tốt; Có phải là dấu hiệu cho một sự thăng tiến trong ngắn hạn?

Dự đoán giá Ethereum: Vẫn đi ngang gần $ 2,600 với khối lượng tốt;  Có phải là dấu hiệu cho một sự thăng tiến trong ngắn hạn?

Giá Ethereum giao dịch một cách thận trọng và thực hiện các động thái hợp nhất. ETH mở cửa thấp hơn nhưng đã cố gắng phục hồi và kiểm tra mức cao nhất trong phiên là 2.661,38 đô la với khối lượng trên trung bình. Áp lực mua duy trì có thể dẫn đến sự tăng giá trong ngắn hạn của altcoin.

  • Giá Ethereum giao dịch trong một phạm vi rất chặt chẽ vào thứ Ba.
  • Kỳ vọng tăng nhiều hơn nếu giá đóng cửa quyết định trên $ 2,640.
  • ETH đối mặt với sự từ chối tăng giá gần đường EMA 50 ngày ở mức $ 2,820.

Tại thời điểm viết bài, ETH / USD đang giao dịch ở mức $ 2,614, tăng 0,99% trong ngày. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường giữ khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức 12,100,941,234 đô la với mức tăng 8%.

Giá Ethereum sẽ tăng

Trên biểu đồ hàng ngày, giá Ethereum đã hình thành mô hình ‘Hammer’, đây là một sự hình thành đảo chiều tăng giá. Mô hình hình thành khi thị trường quá bán và tìm kiếm sự phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng. Ngoài ra, khối lượng này cũng hỗ trợ thiết lập kỹ thuật.

Bây giờ, giá đã phá vỡ mức kháng cự tăng trong 1 giờ của biểu đồ một cách rõ ràng. Điều này biểu thị sức mạnh cơ bản trong hành động giá hiện tại.

Đối với những con bò đực, mục tiêu tăng giá đầu tiên được đặt ở Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày ở mức $ 2.852,74. Giá Ethereum sẽ được khuyến khích để kiểm tra mức 3.000 đô la tâm lý tiếp theo.

Ngược lại, sự thay đổi trong tâm lý tăng giá sẽ thúc đẩy một giai đoạn giảm giá khác của tài sản. Tiếp tục đi xuống, hỗ trợ ngay lập tức được tìm thấy ở mức $ 2.500, tiếp theo là mức thấp nhất của ngày 22 tháng 2 ở mức $ 2.300.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày xuyên thủng trên đường trung bình với xu hướng tăng. Chỉ báo tăng có thể là một dấu hiệu tích cực cho giá.

MACD: Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ vẫn dao động bên dưới đường trung bình với triển vọng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan