21:27 07-03-2022 156 lượt xem

Dự đoán giá Fantom: Sự phân kỳ RSI tăng giá kích hoạt Cuộc vận động phục hồi trong FTM Token; 1,8 đô la tiếp theo?

Dự đoán giá Fantom: Sự phân kỳ RSI tăng giá kích hoạt Cuộc vận động phục hồi trong FTM Token;  1,8 đô la tiếp theo?

Vào ngày 3 tháng 3, đợt phục hồi của Fantom (FTM) đã giảm từ đường xu hướng giảm dần (2 đô la). Sự đảo chiều giảm giá này đã làm giảm 34,7% altcoin này, đưa nó trở lại mức hỗ trợ đáy 1,3 đô la. Tuy nhiên, bên mua tích cực bảo vệ mức này, cho thấy cơ hội giảm giá cho các nhà giao dịch.

Những điểm chính

  • Giá FTM cho thấy mức giá từ chối thấp hơn ở vùng hỗ trợ 1,3 đô la
  • Biểu đồ FTM cho thấy sự giao nhau âm của DMA 50 và 100
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền FTM Network là 2 triệu đô la, cho thấy mức tăng 38,2%

Vào ngày 1 tháng 3, giá Fantom (FTM) đã bứt phá khỏi mức kháng cự 1,8 đô la. Cuộc biểu tình cứu trợ đã đạt mức cao nhất là $ 2,08, nhưng người mua không thể duy trì ở mức cao hơn này và đã hoàn nguyên khỏi đường xu hướng giảm dần.

Sự đảo ngược này đã kích hoạt một đợt giả mạo từ mức 1,8 đô la, bẫy những người mua tích cực vào ngày 4 tháng 3. Bẫy gấu đã đẩy nhanh áp lực bán ra và đẩy đồng tiền này xuống mức hỗ trợ 1,3 đô la. Khi altcoin kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tháng của nó (1,3 đô la), tất cả các khoản lợi nhuận do các nhà giao dịch thực hiện trong quá trình phục hồi của tuần trước đều bị vô hiệu hóa.

Giá FTM giao dịch trên đường SMA 200 cho thấy xu hướng giảm tổng thể. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm của DMA 50 và 100 có thể thu hút nhiều người bán hơn trên thị trường.

Đường xu hướng giảm dần tác động xuống nỗ lực phục hồi

Biểu đồ TradingViewNguồn-Tradingview

Cặp FTM / USD chuyển sang màu xanh lục hôm nay, ghi nhận mức tăng 8,68% từ mức hỗ trợ 1,3 đô la. Nến búa đuôi dài tại vùng hỗ trợ này cho thấy người mua đang tính toán ở mức giảm này, cho thấy khả năng đảo chiều.

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (38) cho thấy sự phân kỳ dương rõ ràng liên quan đến mức dao động thấp trước đó, củng cố cho sự đảo chiều tăng giá.

Nhưng dù sao, bên mua cần phải vượt qua đường xu hướng kháng cự động để bắt đầu sự phục hồi thực sự trong Fantom.

  • Mức kháng cự- $ 1,45-1,5 và $ 1,8
  • Mức hỗ trợ- $ 1,3 và $ 1,15

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan