00:24 07-03-2022 208 lượt xem

Dự đoán giá LUNA: Giá LUNA hướng tới ngưỡng hỗ trợ $ 78; Có phải là thời điểm tốt để mua?

Dự đoán giá LUNA: Giá LUNA hướng tới ngưỡng hỗ trợ $ 78;  Có phải là thời điểm tốt để mua?

Vào ngày 5 tháng 3, giá Terra (LUNA) đã giảm từ mức kháng cự 92 đô la, chạm vào vùng hỗ trợ ngay lập tức là 80-78,3 đô la. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy bên mua có hai mức hỗ trợ đáng kể là $ 78,3 và $ 61, có thể hoàn nguyên đợt điều chỉnh đang diễn ra. Hơn nữa, Đồng tiền Terra gần đây đã được liệt kê trên một sàn giao dịch tiền điện tử Bahamian-FTX

Những điểm chính:

  • Biểu đồ LUNA hiển thị mức giá từ chối thấp hơn ở mức hỗ trợ $ 80.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên LUNA là 2,5 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 25,6%.

Cuộc biểu tình phục hồi vào tuần trước đã bơm cặp LUNA / USDT lên mốc 92 đô la. Đồng altcoin này đã tăng gấp đôi giá trị từ mức hỗ trợ 47,3 đô la, bất chấp sự biến động liên tục trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, một số nến từ chối giá cao hơn tại vùng kháng cự này cho thấy bên bán đang tích cực bảo vệ mức này.

Sự sụt giảm tiếp theo đã khiến altcoin này giảm 13%, kiểm tra lại mức kháng cự bị vi phạm là $ 80- $ 78,3. Nến từ chối giá thấp hơn ở mức này cho thấy ngưỡng kháng cự trước đó đã chuyển sang hỗ trợ.

Biểu đồ tiền xu cho thấy hoạt động khối lượng giảm trong giai đoạn điều chỉnh cho thấy giá LUNA có thể phục hồi từ mức hỗ trợ $ 78,8. Nếu họ làm như vậy, người mua sẽ đẩy altcoin này lên mức cao nhất 25% lên Mức kháng cự mọi thời đại ở mức 100 đô la.

Ngược lại với luận điểm tăng giá, nếu người mua không thể duy trì trên mức hỗ trợ này ($ 78,3), thì đợt điều chỉnh sẽ kéo dài thêm 20%, cho phép cơ hội giảm tiếp theo ở mức hỗ trợ chung là $ 61 và đường SMA 50 ngày.

  • Mức kháng cự: $ 92 và $ 100
  • Mức hỗ trợ: $ 78,3 và $ 61

Chỉ báo kỹ thuật

Sự đảo ngược gần đây đã giảm mạnh RSI dốc đến mốc 62. Tuy nhiên, giá trị chỉ báo duy trì trên đường trung lập cho thấy tâm lý tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Sự phục hồi đột ngột đã lấy lại 20, 50 và 100 ngày SMA, cung cấp một lợi thế bổ sung cho các nhà giao dịch dài hạn. Các đường SMA này có thể hoạt động như một hỗ trợ tiềm năng để hoàn nguyên sự điều chỉnh đang diễn ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan