01:47 22-03-2022 198 lượt xem

Dự đoán giá LUNA: Theo dõi mức cao kỷ lục gần $ 104,0; Bạn đang mua ngay bây giờ?

Dự đoán giá LUNA: Theo dõi mức cao kỷ lục gần $ 104,0;  Bạn đang mua ngay bây giờ?

Giá LUNA mở đầu tuần giao dịch mới trên một lưu ý cao hơn. Giá mở cửa giảm nhưng nhanh chóng phục hồi trở lại mức cao nhất của phiên. Hành động giá hiện tại cho thấy nhiều lợi nhuận hơn trong mã thông báo.

  • Giá LUNA giao dịch cao hơn với mức tăng đáng kể.
  • Tăng nhiều hơn so với mức đóng cửa quyết định gần $ 97,50 đối với mức cao nhất mọi thời đại.
  • Sự củng cố gần đây về giá báo hiệu sự tiếp tục của đà tăng.

LUNA hợp nhất để đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa

Trên biểu đồ hàng ngày, giá LUNA tiếp tục tăng. Sự hình thành của thân nến màu xanh lá cây mạnh mẽ cho thấy sức mạnh trong đà tăng của giá. Sau khi kiểm tra mức cao kỷ lục là $ 104,57, mã thông báo đã rút lui trở lại và kiểm tra mức thấp nhất của swing là $ 82,63. Tuy nhiên, kể từ đó giá LUNA tăng gần 18% trong 4 ngày.

Bây giờ, giá đang dao động gần mức cao nhất trong ba tuần vào khoảng $ 97,20. Sự chấp nhận trên mức đã đề cập sẽ đặt ra xu hướng tăng giá cho tài sản.

Các nhà đầu tư sẽ yêu cầu mức cao kỷ lục $ 104,57 làm mục tiêu tăng giá đầu tiên. Tiếp theo, những con bò đực sẽ nhắm đến mức cao nhất mọi thời đại mới gần $ 110,0.

Mặt khác, sự thay đổi trong tâm lý tăng giá sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá của LUNA. Khi di chuyển xuống, giá tìm kiếm hỗ trợ xung quanh $ 85,0.

Sau khi tăng hơn 100% từ mức thấp 47,37 đô la, những con bò đực đã kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giá sớm bước vào giai đoạn củng cố. Nói chung, sự hợp nhất trước xu hướng tăng là một dấu hiệu của sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Như đã viết, LUNA / USD đang giao dịch ở mức 96,23 đô la, tăng 6,27% trong ngày. Tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường là $ 2,587,496110 với mức tăng gần 32%.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày xuyên thủng trên đường trung bình với xu hướng tăng. Đọc hiện tại là 60.

MACD: Momentum Average Convergence Divergence giữ trên đường trung bình. Chỉ báo tăng giá sẽ củng cố triển vọng tăng giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan