20:32 25-02-2022 155 lượt xem

Dự đoán giá LUNA: Tín hiệu đột phá đáy kép 15%

Dự đoán giá LUNA: Tín hiệu đột phá đáy kép 15%

Chỉ trong bốn ngày giao dịch, giá LUNA đã tăng 40% sau khi đảo chiều tăng từ mức hỗ trợ thấp nhất của tháng 1 là khoảng 46 đô la. Sự tăng giá này cũng cung cấp một sự bứt phá trong xu hướng tăng từ mô hình hai đáy, thúc đẩy đà tăng đang diễn ra. Người mua có thể duy trì sự tăng trưởng này không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Người mua LUNA lấy lại các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200)
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên LUNA là 2,4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 123,6%.

Tin tức LUNA: Nhóm quỹ Luna tăng 1 tỷ đô la để bảo vệ Stablecoin của Terra (UST)

LFG đã huy động được 1 tỷ đô la thông qua việc bán mã thông báo riêng tư để thiết lập Dự trữ ngoại hối $ UST phi tập trung bằng $ BTC. Terra đã tweet “Mặc dù việc áp dụng rộng rãi UST như một tài sản ổn định nhất quán thông qua sự biến động của thị trường nên đã bác bỏ điều này, nhưng Dự trữ phi tập trung có thể cung cấp một con đường bổ sung để duy trì sự cố định trong các chu kỳ tự động làm giảm tính phản xạ của hệ thống,”.

Giữa thông báo này, giá LUNA đã tăng 9,5% vào ngày 22 tháng 2 và tiếp tục đà tăng bất chấp sự biến động cao trên thị trường toàn cầu.

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu biểu đồ kỹ thuật LUNA / USD để có cái nhìn sâu sắc hơn về hành vi giá.

Vào ngày 20 tháng 2, nến đuôi dài cho thấy người mua rất quan tâm đến đợt giảm giá này. Cây nến xanh tiếp theo đã tăng giá LUNA lên 28%, đưa nó lên mức kháng cự $ 60. Kỹ thuật cũng tiết lộ mô hình hai đáy trong biểu đồ hàng ngày và với giá cung cấp một sự đột phá lớn từ đường viền cổ của nó ($ 60) vào ngày 24 tháng 2.

Sự phá vỡ mô hình này đã tăng cường áp lực mua và tăng altcoin lên mức hiện tại (66,19). Tuy nhiên, giá có thể được kỳ vọng sẽ kiểm tra lại mức kháng cự đã bị phá vỡ ($ 62,5- $ 60) để xác nhận nhu cầu đủ.

Nếu người mua duy trì trên mức này, đồng tiền có thể tăng thêm 15% nữa để kiểm tra lại mốc 76 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Đường EMA 20 và 50 ngày cong lên cho thấy bên mua đang giành quyền kiểm soát từ bên bán. Hơn nữa, bước nhảy giá gần đây đã vượt qua các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 2000, cung cấp thêm xác nhận.

Độ dốc của chỉ báo RSI tăng đột biến vào vùng tích cực, cho thấy sự thay đổi tích cực trong tâm lý thị trường.

  • Mức kháng cự: $ 48,6 và $ 60
  • Mức hỗ trợ: $ 45,6 và $ 45


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan