10:48 22-03-2022 128 lượt xem

Dự đoán giá MANA: Khi nào $ 3? Chỉ báo biến động cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng

Dự đoán giá MANA: Khi nào $ 3?  Chỉ báo biến động cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng

Nỗ lực tăng giá không thành công trong mô hình tam giác giữ cho giá đồng xu MANA bị mắc kẹt trong mô hình tam giác đối xứng. Tuy nhiên, giá đang thu thập dữ liệu tại đường xu hướng hỗ trợ và áp lực bán của đường EMA 50 ngày tạo ra một sự rung cảm rõ ràng về xu hướng giảm giá. Liệu những con gấu sẽ phát triển mạnh hơn tam giác hay sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra?

Những điểm chính:

  • Biểu đồ MANA cho thấy một mô hình tam giác trong biểu đồ hàng ngày
  • Người mua MANA đang cố gắng lấy lại đường EMA 200 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Decentraland là 326 triệu đô la, cho thấy mức giảm 4%.

Nguồn-Tradingview

Vào ngày 16 tháng 3, giá MANA đã trải qua một đợt tăng giá cơ bản dẫn đến giá tăng 9,63%. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã phải vật lộn để duy trì áp lực mua gia tăng do sự hợp nhất trên toàn ngành đã được quan sát thấy trong các thẻ meta.

Mã thông báo Decentraland cho thấy một mô hình tam giác đối xứng đang hoạt động đã giữ cho đà tăng bị mắc kẹt dưới ảnh hưởng phản bội của đường xu hướng kháng cự sắp tới. Mặt khác, giá thẻ meta thu thập thông tin tại đường xu hướng hỗ trợ và gợi ý về sự đảo chiều tăng giá.

Nếu người mua giành lại quyền kiểm soát xu hướng, các nhà giao dịch có thể mong đợi mức tăng 25% đến đường xu hướng giảm dần, dẫn đến việc phá vỡ mốc 3 đô la.

Nếu bên mua không thể tỏa sáng, sự phá vỡ xu hướng giảm của tam giác đối xứng trở nên không thể tránh khỏi. Đợt tăng giá có thể đạt mốc 2 đô la, tương đương với mức giảm 11%.

Hiện tại, giá MANA giao dịch ở mức 2,41 đô la, với mức giảm trong ngày là 0,44%.

Chỉ báo kỹ thuật

Giá MANA giao dịch gần với đường EMA 200 ngày nhưng dưới đường EMA 50 ngày, duy trì xu hướng giảm và cảnh báo về khả năng giao nhau chết chóc.

Chỉ báo biến động cho thấy các đường VI đang hợp nhất và chuẩn bị cho sự giao nhau trong thời gian ngắn. Điều này cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng và tăng cơ hội phá vỡ tam giác tăng.

  • Mức kháng cự: $ 2,83, $ 3,48
  • Mức hỗ trợ: $ 2,4, $ 2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan