14:58 20-12-2021 113 lượt xem

Dự đoán giá Ripple: XRP sắp ra mắt 18% lên $ 1,029

Dự đoán giá Ripple: XRP sắp ra mắt 18% lên $ 1,029

Giá Ripple (XRP) đã được giao dịch trong một hành động giá đi ngang trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12. Trong thời gian này, giá Ripple đã dao động trong khoảng từ 0,085 đô la đến 0,7760 đô la trong bối cảnh giá cả hợp nhất. Giá XRP tăng 5% trong 24 giờ qua và dường như đã chuẩn bị cho mức tăng 17% để lấy lại mức quan trọng $ 1,00

Giá Ripple có thể tăng từ tam giác tăng dần lên $ 1,029

Giá XRP hiện có khối lượng giao dịch ngày càng tăng, như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Mặc dù vậy, giá của nó đã bị ép xuống bởi Đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 kỳ hạn chế những nỗ lực gần đây để đẩy giá lên.

Tuy nhiên, những con bò đực dường như đã quay trở lại hiện trường và hiện tại, áp lực mua tăng đột biến đằng sau mã thông báo chuyển tiền quốc tế có thể sẽ cho phép những con bò đực vượt qua ngưỡng kháng cự trên khoảng $ 0,9236 được bao trùm bởi đường SMA 200.

Điều này sẽ xác nhận một đột phá tăng giá mang tính quyết định mà sau đó Ripple có thể tăng 18% để đạt mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 vào khoảng $ 1,029.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Khung thời gian chính xác nhấn mạnh xu hướng tăng tiềm năng với tín hiệu mua từ chỉ báo SuperTrend. Chỉ báo SuperTrend theo dõi xu hướng của một tài sản giống như các đường trung bình động, nhưng khi nó phủ lên biểu đồ, nó sẽ tính toán sự biến động, do đó gửi các tín hiệu mua và bán.

Lưu ý rằng mức đóng cửa hàng ngày dưới mức giá cho phép SuperTrend chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây và giảm xuống dưới mức giá, do đó gửi tín hiệu tăng giá. Một tín hiệu giảm giá sẽ xảy ra khi SuperTrend di chuyển lên trên giá và chuyển sang màu đỏ. Miễn là tín hiệu mua trên biểu đồ của Ripple được giữ vững, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã gửi một tín hiệu mua Ripple cho thấy khả năng một hành động giá tăng bắt nguồn từ trong ngắn hạn. Điều này đã xảy ra trước đó trong các phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai khi Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 12 kỳ vượt qua đường EMA 26, thêm tín nhiệm vào câu chuyện tăng giá của XRP.

Nhìn qua hàng rào

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy khả năng bắt đầu điều chỉnh giá trong thời gian tới. Điều này đi kèm với sự chuyển động mạnh của chỉ báo RSI ra khỏi vùng quá mua. Điều này cho thấy phe gấu đang mạnh hơn phe bò vào thời điểm hiện tại và giá Ripple có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Bài đăng Dự đoán giá Ripple: XRP sắp tăng 18% lên 1,029 đô la đã xuất hiện đầu tiên trên CoinGape.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan