20:34 28-02-2022 131 lượt xem

Dự đoán giá Ripple (XRP): XRP hợp nhất bên trong tam giác đối xứng với xu hướng tích cực

Dự đoán giá Ripple (XRP): XRP hợp nhất bên trong tam giác đối xứng với xu hướng tích cực

Giá Ripple (XRP) tìm thấy một số chỗ đứng gần $ 0,70 khi tuần giao dịch mới bắt đầu. Nhưng XRP di chuyển trong một phạm vi rất hẹp là 0,70 đô la và 0,73 đô la mà không có biến động đáng kể. Hành động giá hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang tìm kiếm một chất xúc tác để thiết lập xu hướng định hướng hơn nữa.

  • Ripple (XRP) tăng cao hơn vào thứ Hai với mức tăng vài phút.
  • Mức đóng cửa quyết định trên $ 0,80 sẽ tiếp tục với đà tăng.
  • Các bộ dao động xung lượng vẫn ở mức trung tính cho thấy sự tiếp tục của động lượng đi ngang.

Tại thời điểm viết bài, XRP / USD đang giao dịch ở mức 0,72 đô la, tăng 0,79% trong ngày. Giao dịch trong 24 giờ được giữ ở mức $ 2,812,944,926, đánh dấu mức tăng 26% theo CoinMarketCap.

XRP bám sát mức tăng khiêm tốn trên biểu đồ hàng ngày

Ripple (XRP) đã di chuyển bên trong ‘Tam giác đối xứng’ kể từ ngày 3 tháng 2. XRP bắt đầu hợp nhất vào cuối tháng 1 và tăng 65% để chạm đỉnh $ 0,91. Nhưng các nhà đầu tư không duy trì được đà tăng và rút lui về mức 0,68 đô la.

Hành động giá hiện tại mang lại một số cơ hội mua thú vị gần mức hỗ trợ ổn định. Áp lực mua tiếp tục có thể đẩy giá XRP kiểm tra lại mức cao $ 0,79 được thực hiện vào ngày 26 tháng 2. Điều này cũng trùng với đường xu hướng giảm dần của tam giác đối xứng.

Việc đóng cửa quyết định trên mức đã đề cập sẽ tiếp tục để mắt đến đường 200 EMA quan trọng ở mức 0,87 đô la. Động thái này sẽ tạo thành một mức tăng 20% ​​và XRP có nhiều khả năng di chuyển về phía $ 0,92 để thu thập thanh khoản.

Mặt khác, sự đột phá thấp hơn của giá sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá cho tài sản với mức hỗ trợ tạm thời gần $ 0,62.

Các chỉ báo kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối Hàng ngày (RSI) di chuyển dưới đường trung bình trong khi đọc ở mức 47.

MACD: Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) giao dịch bên dưới đường giữa với xu hướng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan