00:54 22-03-2022 211 lượt xem

Dự đoán giá SAND: Bảo vệ $ 3,0 dưới 200 EMA; Có bị trả lại trên thẻ không?

Dự đoán giá SAND: Bảo vệ $ 3,0 dưới 200 EMA;  Có bị trả lại trên thẻ không?

Giá SAND kéo dài mức lỗ của phiên trước nhưng giao dịch trong một phạm vi rất hẹp. Có một cuộc chiến giữa bò đực và gấu. Tuy nhiên, hành động giá cao hơn được hỗ trợ bởi khối lượng tăng. Phe bò vẫn hy vọng gần mức hỗ trợ quan trọng.

  • Giá SAND giao dịch với mức lỗ khiêm tốn vào thứ Hai.
  • Giá chủ yếu vẫn đi ngang và không có định hướng rõ ràng.
  • Sự hình thành của các thanh nến ‘Doji’ cho thấy giá SAND có thể tăng trở lại về mức 3,25 đô la.

Giá SAND vẫn bị áp lực dưới 200 EMA

Trên biểu đồ 4 giờ, giá SAND đang hợp nhất dưới đường 200 EMA quan trọng (Đường trung bình trượt theo cấp số nhân) ở mức 3,19 đô la. Tuy nhiên, người bán dường như kiệt sức ở gần mức đã đề cập khi tiếp tục củng cố kể từ ngày 18 tháng 3. Sau khi giảm từ mức cao 3,42 đô la, cặp tiền này dao động trong phạm vi giao dịch là 2,60 đô la và 3,0 đô la trong hơn hai tuần. Phạm vi đã bị phá vỡ vào ngày 16 tháng 3 và tài sản đã kiểm tra mức cao 3,36 đô la vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, những con bò đực thiếu niềm tin để tiếp tục với đà tăng do giá SAND không duy trì được đà tăng.

Nhìn vào hành động giá hiện tại với sự hình thành của chân nến ‘Doji’ gần $ 3,0 cho thấy người mua tìm kiếm một số cơ hội mua ở đây. Áp lực mua mạnh có thể vượt qua đường trung bình động 200 ngày và giá SAND có thể kiểm tra mức 3,25 đô la ngay lập tức.

Hơn nữa, lãi suất mua kéo dài sẽ đưa mức kháng cự ngang $ 3,50 vào cuộc.

Tuy nhiên, nếu giá không thể duy trì mức thấp nhất của phiên dưới tác động của áp lực bán mới thì giá SAND sẽ quay trở lại giai đoạn củng cố trước khi di chuyển xa hơn về phía nam.

Hỗ trợ tạm thời có thể nằm gần $ 2,75 trên biểu đồ 4 giờ.

Khi viết, SAND / USD đang đọc ở mức $ 3,06, giảm 0,79% trong ngày. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ giữ ở mức 544.442.184 USD.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn có xu hướng tiêu cực. Nó hiện đang đọc ở 45.

MACD: Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ tiếp cận đường giữa với xu hướng trung lập.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan