00:13 18-03-2022 204 lượt xem

Dự đoán giá Sandbox: Giá SAND phải bứt phá khỏi đường xu hướng giảm dần hàng ngày này

Dự đoán giá Sandbox: Giá SAND phải bứt phá khỏi đường xu hướng giảm dần hàng ngày này

Vào ngày 16 tháng 3 (Thứ Tư), cặp SAND / USDT đã đóng cửa ở mức cao 21% với mức tăng trong ngày. Sự tăng giá đột ngột của SAND được kích hoạt bởi những tin tức gần đây, chẳng hạn như việc Sandbox hợp tác với Tập đoàn ALTAVA để mở rộng quy mô dịch vụ thời trang và phong cách sống sang trọng của metaverse. Thứ hai, tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng HSBC tham gia siêu thị thông qua Sandbox.

Những điểm chính:

  • Giá SAND phải vật lộn để vượt qua đường xu hướng giảm dần.
  • RSI hàng ngày cho thấy giá SAND tăng vào vùng tăng giá
  • Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá SAND là $ 1,65 Tỷ, cho thấy mức tăng 56,6%.

Giá Sandbox (SAND) đã gắn thẻ hỗ trợ hàng tháng 2,66 đô la nhiều lần, đánh dấu mức này là một vùng tích lũy quan trọng. Bên mua đã cố gắng bật lên từ mức hỗ trợ đáy này với hy vọng mang lại một đợt phục hồi mới.

Tuy nhiên, đường xu hướng giảm dần có ảnh hưởng lớn đã hạn chế nỗ lực tăng giá kể từ tháng 11 năm 2021. Hành động giá gần đỉnh của đường xu hướng giảm dần hội tụ và hỗ trợ 2,66 đô la cho thấy altcoin sẽ sớm phá vỡ một trong hai mức này.

Phản ứng với một số đặc quyền cơ bản, giá SAND đã tăng cao hơn với hoạt động khối lượng tăng đột biến đáng kể vào thứ Tư. Nến nhấn chìm tăng đã kiểm tra lại đường xu hướng kháng cự năng động, nhưng; sự bảo vệ vững chắc của người bán đã cố gắng hoàn nguyên các altcoin bên dưới.

Nếu họ thành công, giá đồng xu sẽ lại giảm xuống còn 2,66 đô la, dẫn đến giảm 16%.

Phân tích kỹ thuật

Trái ngược với hành động giá giảm, độ dốc của chỉ báo RSI tôn trọng đường xu hướng hỗ trợ, có xu hướng cao với mức thấp mới cao hơn. Sự phân kỳ tăng giá này cho thấy đà tăng giá gia tăng có thể tạo ra sự bứt phá khỏi đường xu hướng kháng cự.

Nếu người mua vi phạm và đóng cửa trên đường xu hướng giảm dần, các nhà giao dịch có thể bơm giá đồng xu lên trên mốc 4,45 đô la.

Đường EMA 50 ngày hỗ trợ phe gấu tăng cường bảo vệ đường xu hướng giảm dần. Giá SAND đi bên dưới các đường EMA quan trọng duy trì xu hướng giảm.

  • Các mức kháng cự- $ 3,5, $ 4,48
  • Mức hỗ trợ- $ 2,66 và $ 2

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan