03:25 05-03-2022 187 lượt xem

Dự đoán giá Shiba Inu: SHIB Bulls có thể bảo vệ hỗ trợ chính này không?

Dự đoán giá Shiba Inu: SHIB Bulls có thể bảo vệ hỗ trợ chính này không?

Giá Shiba Inu sẽ sớm kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tuần là $ 0,000023, cho thấy cơ hội đảo chiều cho các nhà giao dịch. Đồng meme tạo thành một mô hình tam giác đối xứng trong một khung thời gian dài hơn chuẩn bị cho đợt phục hồi sắp tới của nó. Hơn nữa, thông báo gần đây về quan hệ đối tác giữa Richmond và Shiba Inu, cùng với việc chuỗi rạp chiếu phim Mỹ (AMC) chấp nhận SHIB.

Các điểm kỹ thuật chính

  • Giá SHIB giảm mạnh xuống dưới đường EMA 200 ngày
  • Giá SHIB giảm 11% trong ba phiên giao dịch gần nhất
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Shiba Inu là 1,2 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 29%.

Nguồn- Tradingview

Vào ngày 1 tháng 3, người mua Shiba Inu (SHIB) đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự kết hợp là $ 0,000027 và đường EMA 50 ngày. Tuy nhiên, áp lực cung cấp dữ dội đã tác động trở lại các altcoin, tạo thành một cây nến từ chối dài hạn.

Sự đảo chiều giảm giá hiển thị ba cây nến đỏ liên tiếp, ghi nhận mức giảm 11% trong ba ngày qua. Tuy nhiên, việc altcoin này dần dần tiếp cận mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,000023 với hoạt động khối lượng giảm dần cho thấy đà bán ra yếu đi. Một dấu hiệu đảo chiều tại mức hỗ trợ này cho thấy các nhà giao dịch đang tích lũy ở mức giảm này, điều này sẽ khiến giá Shiba Inu lên cao 25%, chạm vào đường xu hướng kháng cự trên cao.

Hơn nữa, biểu đồ SHIB cho thấy sự hình thành mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Đường xu hướng hỗ trợ của mô hình sẽ hỗ trợ người mua phục hồi từ mức $ 0,000023 và bắt đầu chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên, một sự bứt phá và đóng cửa vượt ra ngoài các đường xu hướng hội tụ sẽ báo hiệu một động thái định hướng tiếp theo của giá SHIB.

Chỉ báo kỹ thuật

Đường 50 và 200 EMA đi ngang cho thấy một đợt phục hồi đi ngang trong ngắn hạn. Tuy nhiên, việc giao dịch giá coin bên dưới các đường EMA này cho thấy người bán có ưu thế hơn.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy đường MACD và đường tín hiệu gần đây đã giảm xuống dưới vùng trung lập, cho thấy tâm lý tiêu cực.

  • Các mức kháng cự- $ 0,000025 và $ 0,000027
  • Các mức hỗ trợ là $ 0,000023 và $ 0,00002.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan