21:46 09-03-2022 133 lượt xem

Dự đoán giá Solana: Tín hiệu RSI Xu hướng Đột phá Tăng giá; $ 105 Tiếp theo?

Dự đoán giá Solana: Tín hiệu RSI Xu hướng Đột phá Tăng giá;  $ 105 Tiếp theo?

Vào thứ Tư, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt bơm đột ngột và phục hồi một số altcoin từ sự hỗ trợ quan trọng của chúng. Giá Solana (SOL) đối mặt với kết quả tương tự khi nó tăng trở lại từ mức hỗ trợ hàng tháng, ghi nhận mức tăng 8% trong ngày.

Những điểm chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng rõ ràng.
  • Giá SOL hình thành mô hình ngôi sao buổi sáng ở mức hỗ trợ $ 80
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Solana coin là 2,57 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 12,03%

Hành động giá Solana (SOL) cộng hưởng trong mô hình tam giác giảm dần. Vào ngày 2 tháng 3, altcoin này đã giảm từ đường xu hướng giảm (105 đô la) và giảm xuống đường viền cổ áo 80 đô la. Bên mua đã tích cực bảo vệ vùng hỗ trợ này trong hơn một tháng nay, ngăn chặn bên bán kéo dài thêm bất kỳ khoản lỗ nào.

Hôm nay, altcoin này nhảy từ mức hỗ trợ 80 đô la này với mô hình ngôi sao buổi tối, cho phép các nhà giao dịch thiết lập một đợt phục hồi khác. Hơn nữa, giá đồng xu gần đỉnh của mô hình giảm giá có thể sớm cung cấp một sự đột phá quyết định.

Trái ngược với hành động giá SOL, biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy một đợt tăng giá. Sự phân kỳ dương này trong độ dốc RSI cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng trên thị trường, mang lại khả năng tốt hơn cho một sự bứt phá tăng giá từ mô hình tam giác giảm dần.

Tuy nhiên, các đường EMA quan trọng đang dốc xuống (20, 50, 100 và 200) duy trì xu hướng giảm tổng thể.

Đường xu hướng giảm dần hạn chế nỗ lực phục hồi của người mua

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Trong SOL, người mua quản lý để phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên cao, áp lực mua sẽ tăng lên và phục hồi đồng tiền lên mức kháng cự 105 đô la, sau đó là 122 đô la.

Ngoài ra, nếu người bán bán phá giá đồng xu xuống dưới mức hỗ trợ 80 đô la, việc bán mới sẽ kích hoạt giá giảm tự do xuống mốc 66 đô la.

Nhưng dù sao, phạm vi giữa đường xu hướng giảm dần và hỗ trợ $ 80 nên được coi là vùng cấm giao dịch và các nhà giao dịch tiền xu nên đợi một sự đột phá của đồng xu trước khi vào một vị trí mới.

  • Mức kháng cự- $ 105, $ 122 và các đường EMA (20, 50, 100 và 200)
  • Mức hỗ trợ- $ 80, $ 66

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan