23:19 22-03-2022 223 lượt xem

Dự đoán giá tuyết lở: Đột phá mô hình tam giác Cho thấy giá AVAX vượt mốc $ 100

Dự đoán giá tuyết lở: Đột phá mô hình tam giác Cho thấy giá AVAX vượt mốc $ 100

Một sự đột phá tăng giá từ mô hình tam giác đối xứng cho thấy sự kết thúc của thời kỳ hợp nhất trong cặp AVAX / USDT. Cuộc biểu tình tiềm năng trước tiên sẽ chạm đến mức kháng cự $ 100, sự đột phá của nó sẽ mang đến một cơ hội tích lũy khác cho các nhà giao dịch dài hạn. Tuy nhiên, việc duy trì giai đoạn kiểm tra lại hiện tại là cần thiết cho luận điểm tăng giá ở trên.

Những điểm chính:

  • Biểu đồ AVAX hiển thị dài hạn cho việc kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần
  • Cuộc biểu tình sau kiểm tra lại có thể đẩy giá AVAX lên trên mốc 100 đô la
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên AVAX là 2,08 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 5%

Trong xu hướng giảm gần đây, các nhà giao dịch AVAX đã tuân thủ nghiêm ngặt đường xu hướng giảm dần để bán theo các đợt phục hồi. Sự sụt giảm này đã nhấn chìm altcoin này xuống mốc 53 đô la, cho thấy mức lỗ 63,5% so với mức cao nhất mọi thời đại (146,6 đô la).

Tuy nhiên, một đường xu hướng tăng dần sắp tới đã hạn chế sự mất mát quá mức bằng cách hỗ trợ mức giá thấp hơn mới. Hành động giá cộng hưởng giữa hai đường xu hướng hội tụ này cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác đối xứng.

Tâm lý hồi phục của tuần trước trên thị trường tiền điện tử đã phục hồi giá AVAX từ đường xu hướng hỗ trợ ($ 66,5). Sáu cây nến xanh liên tiếp từ vùng hỗ trợ phía dưới đã tăng 34% và phá vỡ đường xu hướng kháng cự trên.

Đồng altcoin này hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại để có đủ nhu cầu phục hồi thêm. Tuy nhiên, sự từ chối giá cao hơn ở giai đoạn kiểm tra lại này liên quan đến độ tin cậy của sự đột phá tăng giá này.

Nếu người mua duy trì trên đường xu hướng giảm, cuộc biểu tình kết quả sẽ thách thức rào cản tâm lý 100 đô la. Một sự đột phá tiếp theo sẽ xác nhận cam kết của phe bò trong việc dẫn đến sự phục hồi thực sự.

Chỉ báo kỹ thuật

Đợt phục hồi gần đây đã lấy lại DMA 50 và 200 quan trọng. Hơn nữa, các DMA này đang gần đến sự giao nhau vàng có thể cung cấp một xác nhận tuyệt vời cho sự đột phá tam giác.

Chỉ báo MACD cho thấy tốc độ nhanh và chậm đã đi vào vùng tăng giá, cho thấy tâm lý tăng giá đang gia tăng.

  • Các mức kháng cự- $ 100 và $ 125
  • Mức hỗ trợ- $ 78 và $ 66

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan