01:29 18-03-2022 221 lượt xem

Dự đoán giá XRP: Cờ hình thành đang chờ đợi một đột phá tăng giá trên $ 0,80

Dự đoán giá XRP: Cờ hình thành đang chờ đợi một đột phá tăng giá trên $ 0,80

Giá XRP đã giảm nhẹ sau khi phiên trước tăng. Cặp tiền này tiếp tục giao dịch trong một phạm vi rất hẹp với khối lượng thấp. Nhược điểm của cặp tiền này được giới hạn gần mức 0,67 đô la.

  • Giá XRP giao dịch trong một phạm vi rất hẹp mà không có hành động nào có ý nghĩa.
  • Mức đóng cửa quyết định trên 0,80 đô la sẽ chứng kiến ​​nhiều mức tăng hơn.
  • Giá đang chờ đợi một sự đột phá tăng giá bên trong hình cờ.

Như đã viết, XRP / USD đang giao dịch ở mức 0,79%, tăng 0,09% trong ngày. Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường có khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức 2.221.752.114 đô la theo CoinMarketCap.

Giá XRP được đặt để tăng cao hơn

Trên biểu đồ hàng ngày, giá XRP đang giao dịch bên trong mô hình ‘cờ tăng’ kể từ hơn một tháng. Giá tăng 25% trong ba ngày bắt đầu từ ngày 7 tháng 2. Hơn nữa, giá hợp nhất cùng với các đường xu hướng hội tụ trong khi tạo ra các mức cao và thấp bên trong ranh giới kênh.

Giá XRP đã xuyên thủng trên đường SMA 50 ngày quan trọng (Đường trung bình động đơn giản) ở mức 0,75 đô la vào ngày 11 tháng 3 và tiếp tục chứa mức hỗ trợ. Kết quả là, những con bò đực thực hiện các động thái liên tục về phía đường xu hướng trên với mục tiêu là $ 0,82 tiếp theo.

Tiếp theo, bộ lọc tăng có thể được tìm thấy tại SMA 200 ngày quan trọng ở mức 0,84 đô la. Mức chấp nhận trên mức đã đề cập sẽ thấy $ 0,87 trên radar của phe bò.

Khối lượng giao dịch đã tăng lên cùng với sự gia tăng của giá cả.

Mặt khác, việc đóng cửa hàng ngày dưới mức thấp nhất trong phiên sẽ tiếp tục với sự củng cố. Hơn nữa, nếu giá cắt đường trung bình động 50 ngày, điều này có thể dẫn đến việc tăng tốc giảm xuống mức 0,73 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật:

RSI: Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày dao động gần đường trung bình. Hiện tại, nó đọc ở mức 55 với một xu hướng tích cực.

MACD: Đường trung bình động hội tụ giao dịch trên đường trung bình với động lượng tăng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan