21:11 07-03-2022 117 lượt xem

Dự đoán giá XRP: Kéo co trong tam giác đối xứng gợi ý cho một cuộc biểu tình mới trong XRP

Dự đoán giá XRP: Kéo co trong tam giác đối xứng gợi ý cho một cuộc biểu tình mới trong XRP

Giá Ripple (XRP) cộng hưởng trong một tam giác đối xứng ngụ ý một cuộc biểu tình có giới hạn phạm vi trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Phạm vi nhỏ này giữa $ 0,78 và $ 0,65 cho thấy một khu vực cấm giao dịch cho các nhà giao dịch mới. Phe bò có thể phá vỡ chuỗi điều chỉnh đang diễn ra, hay người bán sẽ tiếp tục thống trị?

Những điểm chính:

  • Đường xu hướng giảm dần hạn chế người mua cố gắng tối thiểu
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của XRP là 2,4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 1,8%.

Giá Ripple (XRP) đã cho thấy sự điều chỉnh chậm và ổn định sau khi bị từ chối từ 0,918 đô la vào ngày 9 tháng 2. Những người bán đã sử dụng một đường xu hướng giảm dần có ảnh hưởng lớn để kiểm soát đà tăng giá, ghi nhận mức giảm 18% so với mức cao trước đó (0,918).

Tuy nhiên, hai đáy dao động cuối cùng ở mức 0,62 đô la và 0,69 đô la cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác đối xứng. Giá đồng xu đã dao động trong một phạm vi xác định là 0,78 đô la và 0,65 đô la trong hơn hai tuần nay, tiến gần đến đỉnh của mô hình.

Một sự đột phá từ một trong hai bên của các đường xu hướng hội tụ này sẽ cung cấp một hướng đi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch. Nếu người mua cố gắng phá vỡ mức kháng cự được chia sẻ trên của đường xu hướng giảm dần và đường EMA 50 ngày, thì altcoin này sẽ tăng cao 16,8%, chạm mốc 0,9.

Ngoài ra, nếu người bán kéo giá XRP xuống dưới đường xu hướng hỗ trợ, thì việc bán đang diễn ra sẽ tăng cường và bán altcoin này xuống mức hỗ trợ 0,59 đô la hàng tháng.

Nhưng dù sao, các nhà giao dịch nên đợi cho đến khi giá bứt phá và đóng cửa vượt ra ngoài đường xu hướng trước khi họ vào một vị trí mới.

Chỉ báo kỹ thuật

Giá XRP giao dịch bên dưới các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) trong một chuỗi giảm giá cho thấy người bán có ưu thế hơn và các nhà giao dịch sẽ tìm ra con đường để ít kháng cự nhất là hướng xuống.

Độ dốc của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (49) liên tục dao động xung quanh đường trung lập làm nổi bật một đợt phục hồi đi ngang.

  • Mức kháng cự: $ 0,85 và $ 1
  • Mức hỗ trợ: 0,745 đô la và 0,59 đô la

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan