21:39 08-03-2022 156 lượt xem

Dự đoán giá XRP: XRP bị mắc kẹt trong tam giác đối xứng; Đột phá ngược có thể kích hoạt 25% mức tăng

Dự đoán giá XRP: XRP bị mắc kẹt trong tam giác đối xứng;  Đột phá ngược có thể kích hoạt 25% mức tăng

Vào thứ Hai, hành động giá Ripple (XRP) hiển thị rất dễ biến động, nằm trên cả đường xu hướng kháng cự và hỗ trợ trước khi thanh toán bằng nến Doji. Tuy nhiên, các altcoin tiếp cận đỉnh của mô hình sẽ sớm cung cấp một cuộc biểu tình định hướng cho các nhà giao dịch.

Những điểm chính:

  • Người mua XRP phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ đường EMA 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của XRP là 2,4 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 2,48%.

Giá Ripple (XRP) đã giảm đều đặn dưới ảnh hưởng của đường xu hướng giảm dần. Cho đến nay, altcoin này đã mất 20% so với mức cao nhất trước đó là $ 0,911 và tiếp tục đối mặt với sự kháng cự năng động từ đường xu hướng này.

Tuy nhiên, một đường xu hướng hỗ trợ sắp tới đã ngăn giá XRP khỏi bất kỳ đợt giảm mạnh nào, dẫn đến việc hình thành mô hình tam giác đối xứng. Cuộc biểu tình có giới hạn phạm vi này đang tiến gần đến đỉnh của mô hình tam giác, cho thấy đồng tiền đã sẵn sàng để bứt phá.

Một sự bứt phá từ hai bên của mô hình tiếp tục này sẽ kết thúc sự suy giảm chậm chạp này và đưa ra định hướng rõ ràng cho cuộc biểu tình. Do đó, nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự được chia sẻ trên của đường xu hướng và đường EMA 50 ngày, các nhà giao dịch sẽ thúc đẩy altcoin này tăng 25%, chạm mốc 0,9 đô la.

Trái ngược với luận điểm tăng giá, một sự đột phá giảm giá từ đường xu hướng tăng dần sẽ đẩy nhanh quá trình bán tháo đang diễn ra và mở ra các cánh cổng cho mốc 0,6 đô la.

Hiện tại, giá XRP giao dịch ở mức 0,8 đô la, cho thấy mức tăng 1,5% trong ngày. Nhưng dù sao, các nhà giao dịch đang tìm kiếm mục nhập mới nên tránh sự giằng co trong đường xu hướng hội tụ và chờ đợi một sự đột phá thực sự để nắm lấy cơ hội tham gia của họ.

Chỉ báo kỹ thuật

Các đường EMA quan trọng bằng phẳng (20, 50, 100 và 200) làm nổi bật chuyển động giới hạn phạm vi trong hành động giá. Việc giao dịch giá tiền xu dưới các đường EMA này mang lại cho người bán một lợi thế đáng kể.

Các đường chỉ báo MACD dao động quanh vùng trung tính cho thấy xu hướng trung lập.

  • Mức kháng cự: $ 0,85 và $ 1
  • Mức hỗ trợ: 0,745 đô la và 0,59 đô la

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan