23:17 05-03-2022 249 lượt xem

Dự đoán về giá của MANA: Gợi ý về sự hợp lưu hỗ trợ Tăng 25% cho Decentraland (MANA)

Dự đoán về giá của MANA: Gợi ý về sự hợp lưu hỗ trợ Tăng 25% cho Decentraland (MANA)

Giá Decentraland (MANA) đã giảm liên tục kể từ lần cuối thử nghiệm ATH ở mức 5,9 đô la vào ngày 21 tháng 11. Altcoin đang giảm đã tìm thấy mức hỗ trợ đầu tiên ở mức 3 đô la và đã bị đánh bại khỏi đường xu hướng do người bán điều khiển khi nó nằm trong một tam giác đối xứng. Sự phục hồi đi ngang hiện tại đang kiểm tra lại đường xu hướng hỗ trợ. Người mua có thể giành quyền kiểm soát từ người bán tại vùng hỗ trợ này không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Trên chỉ báo RSI Stochastic hàng ngày, K và D đang hướng tới sự giao nhau trong xu hướng tăng
  • Giá MANA giao dịch trên đường EMA 200 ngày duy trì xu hướng tăng tổng thể.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Decentraland là 445 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 17,46%.

Nguồn-Tradingview

Nghỉ ngơi sau đợt bán tháo của tháng 2, người mua đã tăng giá lên 21%, chạm vào vùng kháng cự trên cao tại đường EMA 50 ngày. Tuy nhiên, những người bán đã đưa ra một mức kháng cự mạnh và hoàn nguyên altcoin khi nó nằm ở điểm hợp lưu hỗ trợ quan trọng của đường 200 EMA và đường xu hướng tăng dần.

Với sự hình thành ba con quạ đen và nỗ lực phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2,4 đô la, đồng tiền chuyển sang màu xanh lục, do đó tôn trọng sự hỗ trợ và mang lại dấu hiệu hy vọng cho người mua.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự khởi đầu sớm của chu kỳ giảm với các đường K và D đi xuống tạo ra sự giao nhau trong vùng trung lập. Tuy nhiên, nếu người mua nắm quyền kiểm soát xu hướng gần điểm hợp lưu hỗ trợ, thì sự đảo chiều làm suy yếu sự giao nhau trong xu hướng giảm là có thể xảy ra.

Hy vọng cho MANA trưởng thành với sao mai

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Tradingview

Giá MANA nhận hỗ trợ với sự hình thành đuôi dài và tạo ra mô hình ngôi sao buổi sáng ở mức hỗ trợ 2,4 đô la trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, có thể đảo ngược xu hướng để kiểm tra mốc 2,66 đô la trùng với đường EMA 50 chu kỳ.

Chỉ báo RSI 4 giờ cho thấy sự phân kỳ tăng trong hai lần hình thành đáy thấp hơn cuối cùng. Tuy nhiên, độ dốc vẫn chịu ảnh hưởng giảm giá do nó không thể vượt qua đường SMA 14 kỳ. Do đó, sự bứt phá của đường SMA sẽ tạo ra khả năng mua trong ngắn hạn.

Mặt khác, Nếu giá của MANA giảm xuống dưới mức hỗ trợ 2,4 đô la, những con gấu sẽ bước vào và giảm mạnh altcoin 8% xuống mức hỗ trợ hàng tuần là 2,20 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan