20:55 14-03-2022 115 lượt xem

Dự đoán về giá DOGE: Giá DOGE tăng 10% Sau Tweet của Elon; Nó sẽ phá vỡ mức kháng cự $ 0,135?

Dự đoán về giá DOGE: Giá DOGE tăng 10% Sau Tweet của Elon;  Nó sẽ phá vỡ mức kháng cự $ 0,135?

Vào thứ Hai, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet rằng anh ấy vẫn sẽ không bán Bitcoin, Ethereum và Dogecoin của mình bất chấp lạm phát gia tăng. Lời nói của người có ảnh hưởng đã làm tăng giá DOGE lên mức cao nhất khoảng 10% trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tâm lý tăng giá đã sớm biến mất và đồng altcoin này đã bị từ chối bằng cách hình thành một cây nến dài. Vào thời điểm báo chí, mức tăng trong ngày đạt 3%.

Những điểm chính:

  • Đường EMA 20 ngày đặt ra mức kháng cự động đối với giá Dogecoin
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Dogecoin là 796,2 Triệu đô la, cho thấy mức tăng 181,5%.

Mô hình nêm giảm chi phối hành động giá Dogecoin (DOGE). Dưới ảnh hưởng của mô hình này, những người bán gần đây đã bán đồng tiền này xuống dưới mức hỗ trợ 0,135 đô la hàng tháng. Việc bán dần đã khiến altcoin này giảm 14,6%, gần với đường xu hướng hỗ trợ đáy.

Cặp DOGE / USDT đã tăng 10% vào đầu ngày thứ Hai để đáp lại tweet của Tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên, cuộc biểu tình do người nổi tiếng thúc đẩy này đã không kéo dài và giảm xuống dưới đường xu hướng giảm dần. Phần bấc dài phía trên gắn với cây nến hàng ngày cho thấy người mua không thể duy trì mức cao hơn.

Hình ảnh nổi bật cho thấy các đường 20 và 50 EMA năng động khuyến khích các nhà giao dịch bán các cuộc biểu tình. Giao dịch altcoin dưới đường EMA 100 và 200 cho thấy xu hướng giảm tổng thể.

Đường xu hướng giảm dần tạo áp lực cho sự phục hồi tăng giá

Biểu đồ TradingViewNguồn- Tradingview

Một đường xu hướng giảm dần bước dẫn đầu chu kỳ giảm hiện tại bên trong mô hình nêm. Sự từ chối dài hạn tại đường xu hướng kháng cự này cho thấy sự tiếp tục của một cuộc tấn công giá xuống. Việc bán liên tục sẽ đẩy altcoin này xuống đường xu hướng hỗ trợ hoặc mốc 0,1 đô la.

Ngoài ra, một sự đột phá và đóng cửa trên đường xu hướng bước sẽ đưa ra dấu hiệu đầu tiên cho sự phục hồi và đưa giá đồng xu lên mức kháng cự $ 0,135. Hơn nữa, một lối thoát khỏi cái nêm đang rơi là cần thiết để mong đợi một sự phục hồi thực sự.

Sự tăng giá gần đây đã gây ra một sự sụt giảm nhỏ trong độ dốc ADX đang tăng. Tuy nhiên, các chỉ báo duy trì xu hướng giảm và sẽ tiếp tục tăng cao hơn nếu hoạt động bán tháo tiếp tục.

  • Các mức kháng cự- $ 0,115 và $ 0,135
  • Mức hỗ trợ- 0,01 đô la và 0,009 đô la


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan