15:28 17-03-2022 148 lượt xem

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy mặt tăng giá hơn đối với Bitcoin (BTC)

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy mặt tăng giá hơn đối với Bitcoin (BTC)

Thông báo của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) về việc tăng lãi suất đã khiến Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử được giao dịch trong màu xanh. Xu hướng có thể tiếp tục theo dữ liệu trực tuyến từ Santiment.

Thị trường Bitcoin đã được chứng minh là lãi suất tăng đột biến

Sau thông báo của FOMC, Santiment đã tweet rằng thị trường tiền điện tử hiện có thể tuyên bố là đã được thử nghiệm để điều chỉnh chính sách tiền tệ. Phân tích hành vi thị trường trên chuỗi lưu ý rằng đợt tăng lãi suất đầu tiên kể từ năm 2018 đã dẫn đến sự tăng giá của Bitcoin và sự gia tăng của các altcoin.

Đối với Santiment, phản ứng của thị trường là một dấu hiệu tốt. Điều này là do nó chỉ ra rằng thị trường đã chuẩn bị “một phần” cho động thái của FOMC.

Santiment dựa trên phân tích của mình trên dữ liệu chỉ ra thực tế rằng các cuộc thảo luận xung quanh FOMC và lạm phát đã đóng vai trò là “các chỉ số thay đổi hướng giá đáng tin cậy.”

Trước thông báo của FOMC ngày hôm qua, Santiment cũng đã quan sát thấy tín hiệu tăng giá trên thị trường. Trong một tweet, nó đã lưu ý đến sự gia tăng khối lượng xã hội đáng kể của Bitcoin như một dấu hiệu đầy hứa hẹn về cách thị trường sẽ phản ứng.

Khi FOMC cuối cùng thông báo tăng lãi suất 0,25%, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 41.348 đô la. Tiền điện tử hàng đầu thị trường đang giao dịch ở mức khoảng 40.600 đô la, tăng 2,98% trong ngày.

Phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã được gắn thẻ cùng với đà tăng của Bitcoin. Thị trường tiền điện tử tăng 3,5% trong 24 giờ qua.

Ưu điểm hơn cho Bitcoin?

Dữ liệu chỉ ra tiềm năng giá Bitcoin tăng trưởng bền vững hơn trong những ngày tới. Điều này đặc biệt xảy ra khi FOMC có thêm tới sáu lần nâng lãi suất nữa trong kế hoạch của mình đối với thị trường Mỹ vào năm 2022. Fed cũng có kế hoạch giảm đáng kể bảng cân đối kế toán của mình khi năm này tiến triển mạnh mẽ để giải quyết lạm phát.

Đối với những người ủng hộ Bitcoin, điều này sẽ có lợi cho việc áp dụng tiền điện tử tiên phong. Theo Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, việc áp dụng Bitcoin một cách lan truyền là điều sẽ đẩy giá của nó lên 500.000 đô la trong 5 năm tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan