00:51 06-12-2021 230 lượt xem

Đường xu hướng giảm dần dẫn đến xu hướng giảm trong ngắn hạn trong mã thông báo MANA

Đường xu hướng giảm dần dẫn đến xu hướng giảm trong ngắn hạn trong mã thông báo MANA

Mã thông báo MANA hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh, đã giảm giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,6. Tuy nhiên, mặc dù đã phục hồi ấn tượng sau cuộc tắm máu vào ngày 4 tháng 12, những người bán mã thông báo vẫn đang cố gắng vượt qua mốc 3,6.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Những con gấu của mã thông báo MANA đã chuyển đổi hỗ trợ mạnh mẽ của đường 20 EMA thành ngưỡng kháng cự
  • Đường RSI hàng ngày cho thấy xu hướng giảm trong biểu đồ của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo MANA là 4,2 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 29,5%.

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về MANA / USD, mã thông báo đang di chuyển ổn định về phía bắc, nơi nó tạo ra mức cao nhất All-TIme mới là $ 5,9. Sau khi chịu áp lực nguồn cung mạnh mẽ từ mức này, đồng tiền này bắt đầu giảm trở lại và giảm giá xuống mốc 3,5 đô la.

Vào ngày 4 tháng 12, thị trường tiền điện tử đã trải qua một áp lực bán đột ngột làm phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng đối với một số đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, mã thông báo MANA đã quản lý để duy trì trên mốc 3,5 đô la và cho thấy một cây nến xanh vào cuối ngày.

Giá mã thông báo vẫn đang giao dịch trên 100 và 200 EMA, cho thấy mã thông báo duy trì xu hướng tăng của nó. Tuy nhiên, đường 20 EMA, trước đó cung cấp hỗ trợ tốt cho giá, hiện đã bị chuyển sang hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (46) cho thấy đường của nó đang dần tiếp cận vùng quá bán, cho thấy lượng bán mạnh đối với mã thông báo.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ MANA / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MANA / USD theo Tradingview

Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể nhận thấy rằng giá MANA đang tôn trọng các mức của đường xu hướng kháng cự giảm dần. Cho đến khi đường xu hướng này còn nguyên vẹn, những nhà giao dịch này có thể nắm bắt một số cơ hội ngắn hạn tuyệt vời khi các dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều giảm giá từ đường này.

Ngược lại, đường xu hướng này cũng có thể cung cấp tín hiệu sớm nếu giá bắt đầu tăng trở lại.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan