01:17 12-01-2022 189 lượt xem

Đường xu hướng giảm giá có ảnh hưởng cao làm suy yếu các nỗ lực tăng giá; Mua, Bán hay Giữ?

Đường xu hướng giảm giá có ảnh hưởng cao làm suy yếu các nỗ lực tăng giá; Mua, Bán hay Giữ?

Ngay cả sau Cuộc tắm máu vào tháng 6 năm 2021, giá DOGE vẫn chưa bao giờ phá vỡ vùng hỗ trợ ở mức 0,155 đô la. Tuy nhiên, năm mới này, những con gấu cuối cùng đã thực hiện bước nhảy vọt này và giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ đáy này. Giá hiện đang cố gắng duy trì dưới mức 0,155 đô la này, điều này có thể dẫn đến một đợt tăng giá tiếp theo của đồng tiền này.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá DOGE đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh từ đường EMA 20 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng DOGE là 1,59 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 132,9%

Trong phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về Dogecoin phân tích kỹ thuật, giá đồng xu đã trêu chọc sự bứt phá tăng giá của mô hình hai đáy. Tuy nhiên, giá đã không thể vượt lên trên đường xu hướng kháng cự và dẫn đến sự thoái lui và giảm xuống dưới vùng hỗ trợ giữa $ 0,16- $ 0,155.

Hiện tại, giá cho thấy sự từ chối giá cao hơn từ vùng hỗ trợ phản ánh việc kiểm tra lại sự đột phá giảm giá.

Biểu đồ kỹ thuật cho thấy các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) đang dốc dần xuống dưới, cho thấy xu hướng giảm. Hơn nữa, các đường 20 và 50 EMA chủ yếu từ chối các đợt pullback tăng trong xu hướng giảm này.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (37) chỉ ra tâm lý giảm giá giữa những người tham gia thị trường.

Kiểm tra lại mang lại đà giảm giá cơ bản vượt qua đợt bùng phát tăng giá

Nguồn- Tradingview

Hành động giá DOGE cho thấy sự hình thành ngay lập tức của nến giảm ngay sau khi giá chạm đến đường xu hướng kháng cự. Do đó, hành động giá cho thấy sự kiểm tra lại thành công của chu kỳ giảm giá.

Chỉ số ADX (48) phục hồi sau khi giảm mạnh trong đà xu hướng giảm do đợt tăng giá đột ngột bùng phát. Tuy nhiên, sự đảo chiều sau khi kiểm tra lại thiết lập xu hướng giảm và đà tăng có thể được nhìn thấy trong thời gian ngắn.

Trục truyền thống cho thấy các mức kháng cự quan trọng trong biểu đồ DOGE / USD là $ 0,156, tiếp theo là $ 0,168. Trong khi đó, các mức hỗ trợ là $ 0,138 và $ 0,127.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan