02:19 06-12-2021 198 lượt xem

EGLD Coin đã đạt được ngưỡng hỗ trợ quan trọng sau khi hiển thị V Đảo chiều giảm giá hàng đầu

EGLD Coin đã đạt được ngưỡng hỗ trợ quan trọng sau khi hiển thị V Đảo chiều giảm giá hàng đầu

Vào ngày 23 tháng 11, đồng tiền EGLD đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 542. Sau khi trải qua áp lực bán dữ dội từ mức này, giá đồng xu bắt đầu giảm mạnh hơn và khiến nó rơi xuống mức hỗ trợ 300 đô la. Biểu đồ kỹ thuật cho thấy một mô hình đảo chiều V-top rõ ràng cho đồng tiền; tuy nhiên cuộc chiến giành lại mốc 300 đô la vẫn còn tiếp tục.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày của đồng xu EGLD cho thấy giá trị của nó giảm đáng kể
  • Hỗ trợ động trong 50 ngày được chuyển thành mức kháng cự mạnh hiện tại
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền EGLD là $ 301,7 Triệu, cho thấy mức lỗ 51,28%.

Nguồn- Biểu đồ EGLD / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về EGLD / USD, giá đồng xu đã phá vỡ mức kháng cự đáng kể là $ 300. Sau khi dành thời gian ngọt ngào để duy trì trên mức này, đồng tiền này đã bắt đầu một cuộc biểu tình đáng kể, tạo ra mốc mới Mọi thời đại là 542 đô la.

Sau đó, đồng tiền này phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ từ mức kháng cự mới này và bắt đầu đảo chiều giảm giá khiến giá giảm 44% xuống cùng mức hỗ trợ 300 đô la.

Giá đồng xu vẫn đang giao dịch trên xu hướng xác định đường 100 và 200 EMA, cho thấy dấu hiệu tăng giá cho chúng. Hơn nữa, đường 50 EMA trước đây đang cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá, đã bị đảo ngược để đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, xóa sổ cuộc đua

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (46) cho thấy giá trị của nó giảm đáng kể khi di chuyển xuống dưới mức trung tính

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ của EGLD / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ EGLD / USD theo Tradingview

Vào ngày 4 tháng 12, tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi một đợt bán tháo đột ngột làm phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng đối với nhiều loại tiền điện tử. Nhưng, không giống như các đồng tiền điện tử khác, giá EGLD có thể giữ trên mốc 300 đô la, hiển thị một ngọn nến bấc dài. Còn hôm nay, bên bán vẫn đang tranh nhau đến mức đáy này.

Theo các mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức $ 353, tiếp theo là $ 448. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 292 và $ 200.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan