09:30 20-07-2021 263 lượt xem

Elon Musk tái khẳng định hỗ trợ Dogecoin

Elon Musk tái khẳng định hỗ trợ Dogecoin
Giám đốc điều hành Tesla và Spacex Elon Musk đã tiếp tục tweet về dogecoin. Ông đã thay đổi ảnh đại diện của mình trên Twitter trong đó có chứa hình ảnh chó Shiba Inu đại diện cho dogecoin. Đi kèm với đó là dòng tweet con trai của ông đang "chăm sóc Doge của mình như một nhà vô địch." Trong khi đó, khối lượng giao dịch của dogecoin đã tăng 1,250% trong quý thứ hai trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, theo dữ liệu của Coinbase.
 
Elon Musk tiếp tục hỗ trợ cho Dogecoin
 
Cuối tuần qua, cộng đồng Doge đã rất phấn khích khi nhiều người chú ý rằng Elon Musk, người mà họ gọi là Bố già, đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình trên Twitter thành hình ảnh ông đeo kính râm với chó Shiba Inu trong hình ảnh phản chiếu.
 
Sau khi ông thay đổi ảnh đại diện, giá dogecoin đã tăng nhẹ nhưng sau đó đã giảm xuống, làm giảm tất cả mức tăng cuối tuần của nó. Giá DOGE tại thời điểm viết bài là $ 0,174 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.
 
 
Trước khi Musk cập nhật ảnh đại diện trên Twitter, vào thứ bảy ông đã tweet về dogecoin khi xác nhận rằng con trai của mình (“X Æ A-12”) không bán DOGE do ông làm chủ sở hữu. Musk viết:
Lil X đang tập luyện DOGE của mình như một nhà vô địch. Theo nghĩa đen, không bao giờ nói từ ‘bán’ dù chỉ một lần.
Musk chia sẻ đã mua dogecoin cho con trai “để nó có thể là  người nắm giữ khi mới biết đi.” Ông cũng cho biết bản thân cũng đang sở hữu DOGE nhưng không tiết lộ số lượng bao nhiêu. Theo dòng tweet vào ngày 20 tháng 5, “Tôi chưa & sẽ không bán bất kỳ con doge nào.”
 
Trong khi đó, khối lượng giao dịch của dogecoin đã tăng nhanh chóng. Theo dữ liệu do Coinbase tổng hợp và được Insider:
Khối lượng giao dịch của Dogecoin đã tăng 1,250% trong quý thứ hai của năm trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới.
Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Dogecoin đã tăng lên 995 triệu đô la trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6, từ mức 74 triệu đô la một ngày trong quý đầu tiên.
 
Để so sánh, dữ liệu của Coinbase cho thấy khối lượng giao dịch của ether đã tăng 53% theo quý lên mức trung bình 3,25 tỷ đô la một ngày trên các sàn giao dịch toàn cầu. Trong khi đó, khối lượng hàng ngày của bitcoin giảm 14% xuống còn 4,01 tỷ đô la.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #ElonMusk #Dogecoin
Bài viết liên quan