17:27 23-11-2021 148 lượt xem

Elon Musk thành công với Giám đốc điều hành Binance về Xử lý khách hàng Dogecoin (DOGE)

Elon Musk thành công với Giám đốc điều hành Binance về Xử lý khách hàng Dogecoin (DOGE)

Elon Musk, người giàu nhất trên trái đất và là người đề xuất Dogecoin (DOGE) nổi tiếng đã ra mặt để bảo vệ cộng đồng chống lại Binance. Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu gần đây đã đóng băng rút tiền trong 2 tuần đối với đồng tiền meme sau khi sự cố phần mềm trong nền tảng trao đổi đã thực hiện một số lượng lớn giao dịch Doge từ một năm trước.

Musk đã chỉ trích CEO của sàn giao dịch lớn nhất thế giới, gọi việc xử lý khách hàng Dogecoin của mình là mờ ám. Giao dịch mờ ám mà Musk đang đề cập đến có liên quan đến một số người dùng Binance đã tuyên bố rằng sàn giao dịch này đã thực hiện một số giao dịch DOGE từ tài khoản của họ mà không có sự đồng ý của họ và hiện sàn giao dịch đang yêu cầu những Dogecoin không được phản ánh trong tài khoản của người dùng.

Nhiều khách hàng đã tuyên bố nhận được một email từ sàn giao dịch đe dọa sẽ tạm dừng chức năng rút tiền nếu người dùng không trả lại số DOGE nói trên. Các nhà phát triển Dogecoin được cho là đã liên hệ với Binance để giải quyết vấn đề và tuyên bố rằng trục trặc đã kích hoạt các giao dịch cũ từ nhiều năm trước đã bị kẹt do phí thấp.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan