13:20 21-12-2021 152 lượt xem

Elon Musk tìm hiểu kỹ về Web3, Jack Dorsey trả lời

Elon Musk tìm hiểu kỹ về Web3, Jack Dorsey trả lời

Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới nổi tiếng với những trò lố lăng trên Twitter của mình và nạn nhân mới nhất phải gánh chịu là công nghệ Web 3.0. Musk là một shill Dogecoin (DOGE) nổi tiếng, người cũng đã troll BTC và đề xuất DOGE như một giải pháp thay thế tốt hơn. Musk trong dòng tweet mới nhất của mình cho biết “Có ai đã xem web3 chưa? Tôi không thể tìm thấy nó, ”đang tìm hiểu xu hướng lớn nhất trong tiền điện tử sau NFT và Metaverse.

Công nghệ Web 3.0 là thế hệ tiếp theo của công nghệ internet sẽ đi đầu trong internet. Ngay cả blockchain và tiền điện tử cũng là một phần không thể thiếu của web 3.0 mà Musk dường như là một người hâm mộ lớn. Do đó, màn trolling mới nhất của anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người bao gồm cả cựu Giám đốc điều hành Twitter và một người ủng hộ Bitcoin cuồng nhiệt Jack Dorsey.

Trong quá khứ, Dorsey đã đối đầu với Musk nhiều lần, đặc biệt là trong những ngày khai thác Bitcoin của anh ấy, nơi Dorsey mời anh ấy tham gia một cuộc tranh luận trong hội nghị B-word. Dorsey đã tự trả lời bằng một dòng tweet táo tợn và nói,

Musk đã troll NFTs vài ngày trước

Musk nổi tiếng là người hay chế giễu những thứ mà anh ấy không hiểu và một xu hướng tiền điện tử khác dưới dạng Non-Fungible Token (NFTs) chắc chắn là một trong số đó. NFTs đã trở nên phổ biến mới vào năm 2021 với một số bộ sưu tập kỹ thuật số ban đầu được bán với giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn hiểu ý tưởng về việc mọi người trả hàng triệu đô la cho JPEG và Musk dường như là một trong số đó.

Vào ngày 16 tháng 12, Musk đã đăng một meme khác về ý tưởng NFTs, điều này dường như khiến nhiều người khó hiểu khi cho rằng công ty Tesla của ông nổi tiếng là bán những thứ hoàn toàn bình thường với giá cao ngất ngưởng, chẳng hạn như súng bắn lửa Tesla hoặc mũ lưỡi trai hoặc võ sĩ quyền Anh.

Cộng đồng tiền điện tử bị chia rẽ vì Musk đưa ra những trò hề trên Twitter của mình. Khi Tesla lần đầu tiên thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC, Musk đã trở thành một anh hùng qua đêm cho cộng đồng tiền điện tử nhưng điều đó đã thay đổi ngay sau khi Tesla hủy bỏ tùy chọn thanh toán BTC của mình.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan