11:30 26-06-2021 149 lượt xem

Elon Musk ủng hộ bản chất vui nhộn của Dogecoin

Elon Musk ủng hộ bản chất vui nhộn của Dogecoin
Những tuần vừa qua, Elon Musk không hề có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, ngày hôm nay, ông ấy đã trả lời một tweet từ người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Marcus.
 
Điều thú vị nhất của Dogecoin là hài hước
 
Marcus đã tweet: "câu chuyện về Dogecoin cần phải hài hước" và sự nghiêm túc “sẽ phá hỏng sức quyến rũ của nó”.
 
“IMO, DOGE đạt mức giá tốt nhất khi nó hài hước. Nền kinh tế thế giới / vũ trụ trong tương lai bị châm biếm bởi tiền meme là một câu chuyện thú vị mà mọi người có thể mắc phải. Đối với tôi, khi mọi người quá nghiêm túc hoặc phiến quân về nó, điều đó đã làm hỏng sự quyến rũ của DOGE. Hãy giữ cho DOGE vui vẻ và vô lý."
 
Người này cũng đã chuyển tiếp một bài đăng trên Reddit vào năm 2014 với tiêu đề “Keep Dogecoin Absurb” (bài đăng này có nội dung tương tự). Marcus tuyên bố rằng sự hấp dẫn của Dogecoin đến từ sự vui vẻ và bắt chước sự lố bịch của tiền điện tử.
 
Musk đã trả lời thông điệp của Marcus một cách ngắn gọn nhất, chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản vào biểu tượng cảm xúc trên ly bia.
 
Vào thời điểm trả lời, giá Dogecoin ban đầu tăng vọt lên 0,28 đô la. Nhưng khi một ngày trôi qua, DOGE đã từ bỏ tất cả các khoản tăng, trượt sâu hơn xuống đáy ở mức 0,25 đô la.
 
Mặc đã chứng kiến ​​sự phản kháng, nhưng cây nến hiện tại đang hình thành một chiếc búa ngược trên biểu đồ hàng giờ tại thời điểm viết bài, báo hiệu một bước ngoặt tiềm năng cao hơn.
 
Các cổng đã mở
 
Musk đã "khịa" Twitter và Jack Dorsey- CEO của Square.
 
Ông Dorsey đang quảng bá “The B Word”, một sáng kiến ​​nhằm xóa tan những huyền thoại và những câu chuyện sai lệch về Bitcoin.
 
Theo trang web của họ, tổ chức tập trung vào việc áp dụng thể chế và nâng cao nhận thức về các vấn đề mạng nhằm giải quyết chúng.
 
Musk đáp trả lại bằng cách hỏi “B” đại diện cho “Bicurious?”
Dorsey đã đề nghị thảo luận mọi thứ với Musk tại sự kiện B Word tiếp theo và khá khéo léo né tránh sự "khịa" của Musk khi gợi ý rằng Musk có thể tự khám phá những tò mò cá nhân của mình.
 
“Kỳ quái!
Hãy để bạn và tôi có một cuộc trò chuyện tại sự kiện. Bạn có thể chia sẻ tất cả những điều tò mò của mình… ”
Không bằng lòng với điều này, Musk đã gửi những cái lưỡi ngoe nguẩy khi anh ấy tweet về “Floki”. Đúng như hình thức, tweet của ông ấy có nhiều cách hiểu.
 
Một số người coi đây là tín hiệu để mua mã thông báo Shiba Inu ($ SHIB). Nó đã chứng kiến ​​mức giá tăng đột biến 25%, đạt mức 0,00000850 đô la vào lúc đỉnh điểm. Tuy nhiên, việc bán tháo kể từ đó đã khôi phục lại một số tính bình thường.
 
Ngoài ra, Floki là một đồng BEP-20 rác chạy trên Binance Smart Chain. Dường như Floki là một đồng xu meme lấy cảm hứng từ một loài chó khác.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #ElonMusk #Dogecoin
Bài viết liên quan