02:09 04-01-2022 188 lượt xem

Eminem mua Bored Ape NFT với giá 450.000 đô la

Eminem mua Bored Ape NFT với giá 450.000 đô la

Người tạo và thành viên BAYC NFT với tên người dùng GeeGazza đã tạo NFT “EminApe”, mô tả Eminem ở dạng Bored Ape được trang trí bằng dây chuyền vàng và mũ ngụy trang; nó đã được bán hết cho Eminem ngoài đời thực với giá 123,45 ether (khoảng 450.000 USD).

Trước khi bán, mà công ty kỹ thuật số nổi tiếng Six đã tạo điều kiện, GeeGazza trước đó đã thúc giục rapper từng đoạt giải Grammy, Slim Shady, mua NFT trên nền tảng Twitter.

“EminApe” NFT là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập NFT của Eminem với biệt danh “Shady Holdings”, làm cho nó có tổng cộng 15 NFT được mua trên OpenSea.

Phát biểu về việc bán “EminApe”, người sáng tạo thông qua tay cầm Twitter @Gee_Gazza, cảm ơn nghệ sĩ, “Tôi đang sống trong một mô phỏng. Cảm ơn @Eminem, vì đã mua con vượn của tôi và tham gia câu lạc bộ! Điên cuồng. Hãy để tôi viết lời trong đĩa đơn tiếp theo của bạn, ”anh viết.

Eminem tiếp xúc với NFT

Theo dappradar.com, các hoạt động của Slim Shady trên thị trường NFT diễn ra khá sôi nổi.

Công cụ thống kê và tổng hợp NFT hàng đầu ghi lại NFT của Eminem là 166, cắt qua 32 bộ sưu tập khác nhau. Bổ sung mới nhất của anh ấy, “EminApe”, được mua với giá 123,45 ether, đặt địa chỉ của anh ấy là 1,52.

Rapper cũng đã giao dịch với georgio.eth trên ENS, nơi địa chỉ đã chuyển 124 ether cho anh ấy. Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Eminem bao gồm SABC # 2615, Shaq Gives Back # 4077, và Adult Fantasy Sub-Dude (130/151).

Vào tháng 4 năm 2021, Eminem lấy cảm hứng từ các mã thông báo Nonfungible hoạt hình cho Stans và bán các bộ sưu tập thông qua nền tảng Nifty Gateway NFT. Đến tháng 8, Eminem, cùng với Paul Rosenberg, cũng tham gia vào một vòng tài trợ nhằm huy động và đầu tư 30 triệu đô la vào Makersplace, một thị trường NFT.

Việc Eminem mua NFT “EminApe” của anh ấy đặt anh ấy giữa những người nổi tiếng yêu thích tiền điện tử khác như ngôi sao NBA Stephen Curry và người dẫn chương trình trò chuyện Jimmy Fallon. Khối lượng giao dịch BAYC chính thức là dự án NFT lớn thứ hai trên mạng OpenSea.

Dữ liệu của CryptoSlam đặt các giao dịch thứ cấp cho BAYC vào khoảng 284.765 ether (tương đương 977,6 triệu USD) với giá sàn cho NFT của nó được đặt ở mức 60 ETH. Giá sàn mới nhất hiện đã vượt qua CryptoPunks.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan