22:04 05-01-2022 148 lượt xem

Ép ETH để bùng nổ một cuộc biểu tình mới

Ép ETH để bùng nổ một cuộc biểu tình mới

Giá Ethereum gần đây đã kiểm tra lại lần thứ ba lên mức hỗ trợ $ 3636, bắt đầu một sự phục hồi mới trong biểu đồ này. Giá hiện đang giao dịch ở mức $ 3780, cho thấy mức tăng 4% so với tuần trước. Đồng tiền này vẫn đang tôn trọng các mức của mô hình nêm giảm và các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đợi một sự bứt phá trước khi vào một vị trí mới.

Các điểm kỹ thuật chính của Ethereum:

  • Biểu đồ tiền xu ETH cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường 20 và 50 EMA trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Ethereum là 13,2 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 1,2%.

Kể từ lần cuối chúng tôi đề cập đến một bài báo về Ethereum đồng xu, cặp tiền đã được cộng hưởng trong một mô hình nêm giảm. Vào ngày 30 tháng 12, giá bật lên từ đường xu hướng hỗ trợ (mốc $ 3634), quay trở lại đường xu hướng kháng cự trên cao.

Mô hình này thường cung cấp một cơ hội dài tuyệt vời khi giá bứt phá khỏi đường xu hướng kháng cự. Nhưng dù sao, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên mức hỗ trợ $ 3634.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) xác nhận xu hướng tăng tổng thể vì giá ETH vẫn đang di chuyển trên đường 200 EMA. Tuy nhiên, sự thoái lui đang diễn ra đã dẫn đến sự giao nhau trong xu hướng giảm của EMA 20 và 100, điều này có thể thu hút nhiều người bán hơn đối với đồng tiền này.

Mô hình cờ có thể khiến giá ETH kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 3630

Phân tích giá Ethereum: Ép tiền ETH để bùng nổ một cuộc biểu tình mớiNguồn- Tradingview

Biểu đồ tiền xu chỉ ra rằng mức hỗ trợ $ 3623 này và đường xu hướng kháng cự động là hai mức kỹ thuật quan trọng hiện đang gây ra tác động nhiều nhất đến giá ETH. Một khi giá thoát khỏi các mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi một động thái định hướng mạnh mẽ đối với đồng tiền này.

Hơn nữa, sự phục hồi gần đây của đồng Ethereum đang di chuyển bên trong một mô hình cờ. Theo mô hình này, giá có thể phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ tăng và giảm trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ đáy.

Các mức trục truyền thống cho thấy các mức kháng cự ngang quan trọng là $ 3848 và $ 4110. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là $ 3563 và $ 3360.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan