17:49 04-01-2022 85 lượt xem

ETH có thể giảm xuống dưới mức $ 3,500

ETH có thể giảm xuống dưới mức $ 3,500

Dự đoán giá Ethereum là giảm vì nó giao dịch bên dưới đường xu hướng giảm của tháng 12. Việc ETH không thể đòi lại mức quan trọng $ 4.000 là một gợi ý rằng việc bán altcoin lớn nhất vốn hóa thị trường của tôi vẫn là một mối đe dọa.

Hành động giá của Ethereum (ETH) đã không ổn định trong vài ngày đầu tiên của năm 2022 và nó tiếp tục giảm xuống dưới mức tâm lý 4.000 đô la. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử nằm trong Vùng Sợ hãi Cực đoan đăng ký giá trị 23/100 vào thứ Ba.

Tuy nhiên, theo Ecoinmetrics, một công ty phân tích tài nguyên trực tuyến, các giai đoạn của nỗi sợ hãi tột độ hiếm khi kéo dài lâu, có nghĩa là chúng sẽ có một nhược điểm trong khoảng 30 ngày.

Ethereum tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ nhiều quý khác nhau. Ứng dụng tăng lợi nhuận Convex Finance tiếp tục cho phép người dùng truy cập thanh khoản và kiếm phí từ sàn giao dịch tiền xu ổn định dựa trên Ethereum Curve Finance. Convex Finance đã vượt mốc 20 tỷ đô la về tổng giá trị bị khóa (TVL) vào ngày 02 tháng 1, vài ngày sau khi trở thành giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn thứ hai của TVL, chỉ ra việc tăng cường áp dụng và sử dụng Ethereum như một giao thức Lớp 1.

Ethereum có thể quay lưng lại với hành động giá giảm và vượt lên trên đường xu hướng giảm của tháng 12 để bắt đầu một đợt tăng giá không?

Dự đoán giá Ethereum: Chân giảm giá tiếp tục là 3.500 đô la Mỹ

Việc Ethereum không thể vượt lên trên mức tâm lý 4.000 đô la cho thấy rằng những con gấu đang bán ra trong mọi đợt phục hồi nhỏ. Sự phục hồi của Ethereum từ vùng hỗ trợ $ 3,617 lên $ 3,577,68 đã đạt mức $ 3,800, nơi những con gấu đang đặt ra một thách thức gay gắt. Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày dốc xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được đặt ở vị trí 41,45, cho thấy lợi thế đối với những con gấu.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Dự đoán giá Ethereum vào ngày 4 tháng 1

Vị trí của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình Movign (MACD) bên dưới đường 0 trong vùng âm và khối lượng giao dịch giảm là dấu hiệu cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu giá tiếp tục thấp hơn, phe gấu sẽ lại cố gắng kéo giá Ethereum xuống dưới vùng hỗ trợ. Nếu họ quản lý để làm điều đó, giá của mã thông báo của gã khổng lồ hợp đồng thông minh có thể bắt đầu hành trình đi xuống để gắn thẻ mức hỗ trợ 3.200 đô la.

Mặt khác, dự đoán giá Ethereum giảm có thể bị vô hiệu nếu phe bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm và sau đó trên đường trung bình động. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ cho thấy rằng giai đoạn điều chỉnh đã kết thúc với mức tăng $ 4,643 là động thái hợp lý tiếp theo.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan