12:21 02-12-2021 150 lượt xem

ETH có thể tăng 15% lên 5.180 đô la

ETH có thể tăng 15% lên 5.180 đô la

Ethereum (ETH) đang giao dịch thấp hơn 6% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 (ATH) vào khoảng $ 4,859 trên Coinbase. Ethereum thấp hơn 4% trong ngày và vẫn giao dịch bên dưới kênh song song tăng dần. Vào thời điểm viết bài, giá Ethereum đang dao động ở mức $ 4,521 và dường như đã sẵn sàng cho một đợt tăng đáng kể như đã thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Giá Ethereum đã sẵn sàng cho Cuộc biểu tình điều khoản về ông già Noel

Từ triển vọng kỹ thuật, ETH / USD dường như đã sẵn sàng cho một động thái quan trọng lên đến những khám phá giá mới. Động thái duy nhất mà những con bò đực Ethereum nên tập trung vào là vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $ 4,579 được bao trùm bởi ranh giới dưới của kênh tăng.

Một sự đột phá trên mức nói trên sẽ đặt giá Ethereum trở lại giới hạn của kênh tăng. Duy trì hành động giá trong kênh bằng cách ghi lại một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn sẽ thấy giá ETH cuối cùng sẽ tăng lên để đạt được mục tiêu là mẫu biểu đồ thịnh hành sau đó là $ 5,180, một mức cao kỷ lục mới. Điều này sẽ đại diện cho một động thái tăng 15% so với giá hiện tại.

Tuy nhiên, ETH sẽ gặp kháng cự đáng kể từ mức $ 4,868, nơi ranh giới giữa của kênh tăng trùng với ATH ngày 10 tháng 11.

Một số chỉ báo kỹ thuật xác nhận triển vọng tích cực này. Để bắt đầu, các đường trung bình động dốc lên và chuyển động đi lên của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy rằng ETH đang nằm trong tay những người đầu cơ giá lên.

Ngoài ra, chỉ báo Parabolic SAR và chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình Movign (MACD) đã gửi tín hiệu mua Ethereum trên biểu đồ hàng ngày. Điều này xảy ra vào ngày 30 tháng 11 khi Parabolic SAR trượt xuống dưới mức giá và đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu xác thực luận điểm tăng giá của Ethereum.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Hơn nữa, các số liệu trên chuỗi từ mô hình In / Out of The Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy Ethereum phải đối mặt với mức kháng cự tương đối yếu trở lên. Từ biểu đồ IOMAP của Ethereum, có thể thấy rằng hỗ trợ ngay lập tức xung quanh $ 4,308 được bao gồm bởi Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày nằm trong phạm vi giá $ 4,250 và $ 4,384, nơi trước đó khoảng 3,53 triệu ETH đã được mua bởi khoảng 1,64 triệu địa chỉ. Hỗ trợ này đủ mạnh để hấp thụ bất kỳ áp lực bán nào nhằm kéo giá Ethereum xuống dưới điểm này.

Biểu đồ IOMAP của Ethereum

Biểu đồ IOMAP của Ethereum
Biểu đồ IOMAP Ethereum của IntoTheBlock
<>

Biểu đồ IOMAP tương tự cho thấy rằng con đường có ít kháng cự đối với ETH sẽ tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá.

Nhìn qua hàng rào

Mặt khác, RSI đang hiển thị sự phân kỳ âm đối với biến động giá Ethereum như được thấy trên biểu đồ hàng ngày. Điều này ngụ ý rằng phe gấu vẫn chưa từ bỏ việc kéo giá ETH xuống, có lẽ do hoạt động chốt lời liên tục và những bất ổn xung quanh biến thể Omicron Covid mới và nhận xét giảm bớt đáng kể từ Chủ tịch Fed Powell.

Do đó, việc trượt xuống dưới hỗ trợ SMA 50 ngày xung quanh $ 4,308 sẽ kích hoạt các lệnh bán lớn có thể thấy ETH giảm xuống mức $ 4,000 hoặc SMA 100 ngày ở mức $ 3,162.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan