17:25 15-11-2021 41 lượt xem

ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục khám phá giá trên $ 5.000

ETH dự kiến ​​sẽ tiếp tục khám phá giá trên $ 5.000

Giá Ethereum tăng 2% trong 24 giờ qua. Vượt qua ngưỡng kháng cự $ 4,750 là yếu tố quan trọng để ETH tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Giá Ethereum dường như được thiết lập để tiếp tục khám phá giá của nó vì nó vẫn tăng do sự chú ý của phương tiện truyền thông ngày càng tăng đã dẫn đến sự thèm ăn ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Ngay cả việc ETH quay lưng lại với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 (ATH) khoảng $ 4,869 dường như không làm phiền người mua vào lúc này với những con bò đực Ethereum đang nhắm mục tiêu mức cao kỷ lục mới trên $ 5K.

Mức 4.750 đô la rất quan trọng cho sự đột phá về giá của Ethereum trở lên

Giá ETH đang tăng khi nó giao dịch ở mức $ 4,724 trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Hành động giá Ethereum đã tạo ra một cờ hiệu trên biểu đồ bốn giờ với những con bò đực hiện đang chống lại mức kháng cự từ mức $ 4,750 được cung cấp bởi đường xu hướng giảm của cờ hiệu.

Lưu ý rằng để Ethereum thêm sức mạnh vào chu kỳ tăng giá hiện tại, nó phải vượt qua ngưỡng kháng cự đã nói. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ kích hoạt các lệnh mua có khả năng đẩy giá của altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường trên ATH lên tới 5.000 đô la.

Trước khi điều này xảy ra, phe bò phải vượt qua các rào cản đáng kể lần lượt là $ 4,780 và $ 4,800.

Các đường trung bình động dốc lên và vị trí của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) phía trên đường giữa xác thực triển vọng tăng giá của Ethereum.

Hơn nữa, chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) vừa gửi một tín hiệu mua trên biểu đồ 4 giờ, bổ sung thêm độ tin cậy cho câu chuyện tăng giá của ETH. Điều này xảy ra khi đường MACD (màu xanh lam) cắt lên trên đường tín hiệu (màu cam) vào đầu ngày hôm nay. Lưu ý rằng đà tăng giá Ethereum sẽ được duy trì thêm khi đường MACD vượt qua đường 0 vào vùng tích cực.

Biểu đồ bốn giờ ETH / USD

Mặt khác, nếu giá Ethereum kết thúc phiên giao dịch dưới mức hỗ trợ ngay lập tức được cung cấp bởi Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 kỳ khoảng $ 4,685, ETH có thể giảm xuống mức giá mở cửa ngày thứ Hai khoảng $ 4,626. Một mức giảm hơn nữa có thể thấy bể chứa mã thông báo của gã khổng lồ hợp đồng thông minh dưới mức tâm lý $ 4,600 để tìm kiếm sự an ủi tại SMA 100 khoảng $ 4,559.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan