12:31 21-12-2021 132 lượt xem

ETH tăng 3% để giao dịch trên $ 4K- Cuộc biểu tình của ông già Noel?

ETH tăng 3% để giao dịch trên $ 4K- Cuộc biểu tình của ông già Noel?

Ethereum (ETH) đã tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua để lấy lại mức quan trọng 4.000 đô la khi thị trường chuyển sang màu xanh lục. Giá Ethereum đang giao dịch trong màu xanh quanh mức 4.033 đô la như nhiều loại tiền điện tử vốn hóa hàng đầu khác. Bitcoin (BTC) đang dẫn đầu đà tăng với mức tăng 3,64% lấy lại mức quan trọng 48.000 đô la trong khi Cardano (ADA) đã tăng 0,35% lên 1,26 đô la.

Các cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong số 10 cổ phiếu hàng đầu là Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX), LUNA đã nhảy vọt 4% lên 82,71 đô la để tiếp tục tăng sau khi niêm yết Kraken trong khi AVAX tăng 11% để giao dịch trên 110 đô la. Thị trường đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình của ông già Noel trong những ngày lễ?

Giá Ethereum sẽ khởi động một đà tăng sau khi nhận lại mức hỗ trợ $ 4.000

Giá Ethereum đã được giao dịch bên trong kênh giảm dần kể từ ngày 01 tháng 12. Việc bật lên khỏi đường hỗ trợ của kênh vào tháng 12 đã bị chặn lại bởi mức kháng cự từ ranh giới trên của kênh giảm ở mức 4.060 đô la, cho thấy rằng những con gấu đang bán ra để phục hồi.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình gần đây đã chứng kiến ​​giá ETH vượt qua ngưỡng kháng cự nói trên và bây giờ Ethereum giao dịch trên cả ranh giới trên của kênh và mức tâm lý $ 4.000. Đây là sự xác nhận về một sự bứt phá trong xu hướng tăng giá có khả năng chứng kiến ​​giá Ethereum tăng cao hơn về mức $ 4,400.

Tuy nhiên, trước khi đạt đến mức này, ETH phải vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể ở mức $ 4,307 được đặt ra bởi Đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA).

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD

Sự chuyển động đi lên của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy rằng thị trường ETH đang tăng giá.

Mặt khác, mức kháng cự mạnh từ mức $ 4,100 có thể kéo dài thời gian ở bên trong kênh giảm dần trong vài ngày nữa. Những con bò đực sau đó có thể thực hiện thêm một lần nữa để đẩy giá lên trên kênh. Nếu họ thành công, điều đó cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ dưới kênh, phe gấu có thể thử thách đường SMA 200 ngày ở mức 3.297 đô la. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể kích hoạt các lệnh bán lớn có khả năng điều chỉnh giá ETH sâu hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan