17:30 27-07-2021 172 lượt xem

Ethereum đạt 4,5K đô la trong năm nay, 18k đô la vào 2025

Ethereum đạt  4,5K đô la trong năm nay, 18k đô la vào 2025
Theo một cuộc thăm dò dự đoán giá do Finder thực hiện, Ethereum sẽ có một năm rất lạc quan. Theo các chuyên gia được khảo sát, giá trung bình mà tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo vốn hóa thị trường sẽ đạt được trong năm nay là khoảng 4,5 nghìn đô la. Hội đồng cũng lạc quan về ethereum trong dài hạn, kỳ vọng mức giá khoảng 18 nghìn đô la vào năm 2025.
 
Các chuyên gia lạc quan về Ethereum trong ngắn hạn
 
Finder đã công bố kết quả thăm dò dự đoán giá Ethereum, cho thấy tâm lý lạc quan đối với hiện tại và tương lai của Ethereum. 27 trong số 42 chuyên gia đã đưa ra ý kiến với mức giá dự đoán là 4,596 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. Các chuyên gia đưa ra các lý do khác nhau cho ý kiến ​​này, nhưng hầu hết đều liên quan đến triển vọng tăng giá của thị trường tiền điện tử và những thay đổi sẽ được áp dụng để khắc phục các vấn đề về quy mô trong tương lai gần.
 
Giám đốc điều hành và người sáng lập Allnodes Konstantin Boyko-Romanovsky, người được tham khảo ý kiến ​​trong cuộc thăm dò, đã đưa ra mức giá dự đoán là 5K đô la cho cuối năm nay. Theo ông, lý do cho dự đoán trên mức trung bình này là do sự phát triển liên tục của Ethereum. Ông tuyên bố:
Nâng cấp lên loại tài sản tránh giảm phát, mạng cấp 2, áp dụng tổ chức, sử dụng rộng rãi, DeFi và dapps liên tục phát triển và tăng lên - tất cả đều là những yếu tố trên đều góp phần vào việc tăng giá trong tương lai của Ethereum.
Ethereum đã phát triển vượt bậc vào năm ngoái, với sự gia tăng của các mạng mở rộng bổ sung, như Arbitrum và Optimism.Theo Ajay Shrestha nói rằng đây là một điều rất quan trọng đối với tiền tệ. Anh ấy khẳng định:
Cộng đồng ETH dường như là cộng đồng hoạt động tích cực nhất và điều đó chắc chắn hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng hơn nữa trong suốt chặng đường.
Tăng giá dài hạn cũng vậy
 
Hầu hết các chuyên gia cũng lạc quan về hiệu suất dài hạn của ethereum. Dự đoán trung bình của ethereum sẽ đạt 17.810 đô la vào năm 2025. Nhưng vẫn có những người lạc quan hơn về tương lai của tài sản tiền điện tử. Người đồng sáng lập Trade the Chain, Ryan Gorman tin rằng ethereum sẽ tăng lên 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2030. Ông nhấn mạnh:
Các dự án DeFi và các ứng dụng khác mà chúng tôi thậm chí chưa xem xét sẽ tiếp tục được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng. Điều này sẽ dẫn đến việc ETH vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản tiền điện tử có giá trị nhất thế giới.
Ngoài ra, 71% các chuyên gia được hỏi ý kiến ​​nói rằng việc chuyển sang bằng chứng cổ phần mà Ethereum đang lên kế hoạch thực hiện trong tương lai sẽ mang lại lợi thế khi so với với các loại tiền điện tử dựa trên bằng chứng công việc khác, như Bitcoin.
 
Thanh Huyền (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan