15:30 29-04-2021 336 lượt xem

Ethereum DEX SushiSwap (SUSHI) quyên góp 1 triệu đô la 'trên chuỗi'

Ethereum DEX SushiSwap (SUSHI) quyên góp 1 triệu đô la 'trên chuỗi'
Những người đóng góp cốt lõi của sàn SushiSwap đã quyên góp hơn 1 triệu đô la cho các hoạt động từ thiện thông qua phương thức ‘trên chuỗi’ của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).
 
Endaoment
 
Hơn 17 tổ chức tập trung vào 6 lĩnh vực hoạt động đã nhận được giải thưởng tài trợ. Các lĩnh vực này bao gồm nạn đói toàn cầu, nhận thức về chứng tự kỷ, tác động môi trường và khí hậu, nghiên cứu ung thư, phát triển khu bảo tồn khỉ đột và sự đa dạng trong chuỗi khối.
 
Món quà này được xử lý thông qua SushiSwap và do nhà phát triển cốt lõi ẩn danh 0xMaki của dự án dẫn đầu, quyên góp hơn 55.100 SUSHI cho Endaoment - tổ chức từ thiện DAO.
 
Endaoment là một trong những Quỹ đầu tiên của Donor-Advised Funds (DAF). Đây là tài khoản từ thiện thuộc sở hữu của một tổ chức từ thiện công phi lợi nhuận, trong đó các nhà tài trợ trao tài sản cho nhà cung cấp DAF dưới dạng quyên góp được khấu trừ thuế.
 
Sau đó, các nhà tài trợ có thể đưa ra các đề xuất tài trợ, tư vấn cho DAF của họ ( trong trường hợp này là Endaoment) về nơi họ muốn quyên góp.
 
“Khoản quyên góp này từ 0xMaki và nhóm nhà phát triển SushiSwap không chỉ mang tính lịch sử đối với Endaoment mà còn đối với cộng đồng phi lợi nhuận về tiền điện tử và blockchain.” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Endaoment, Robbie Heeger cho biết.
 
Ông nói thêm khoản đóng góp này là bằng chứng về những gì Endaoment và các tổ chức phi lợi nhuận dựa trên blockchain khác cố gắng đạt được khi họ thu hẹp khoảng cách giữa quyên góp tiền điện tử và fiat. Ông nói:
 
 “Quy mô tuyệt đối của khoản quyên góp này cũng thể hiện sự tinh vi và hiệu quả của cơ sở hạ tầng, nhóm và cộng đồng của Endaoment."
 
Tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ sử dụng Ethereum
 
Là tổ chức từ thiện công khai đầu tiên trong không gian tiền điện tử, Endaoment là đơn vị duy nhất có đủ năng lực cung cấp các khoản quyên góp dựa trên Ethereum cho gần như bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận nào ở Hoa Kỳ.
 
Trong khi đó, Endaoment cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác với SushiSwap để khởi động “Quỹ cộng đồng SushiSwap” - tạo điều kiện cho các chủ sở hữu SUSHI đóng góp và chuyển số tiền quyên góp được cho các tổ chức phi lợi nhuận được xác định bởi cộng đồng.
 
Đổi lại, SushiSwap cũng đã phân bổ một phần quà tặng của họ cho Endaoment để hỗ trợ việc phát triển các phương tiện từ thiện thuộc DeFi cho phép người dùng đề xuất tài trợ bằng USD cho gần như tất cả các tổ chức từ thiện trong nước.
 
0xMaki cho biết:
 
“Quỹ tư vấn của nhà tài trợ này sẽ là nơi tốt nhất cho những người nắm giữ SUSHI muốn có những tác động tích cực và có ý nghĩa đối với thế giới.”
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan