16:51 12-11-2021 45 lượt xem

Ethereum Foundation gửi ETH trị giá 100 triệu đô la cho Kraken, thêm 60% sự cố trên thẻ?

Ethereum Foundation gửi ETH trị giá 100 triệu đô la cho Kraken, thêm 60% sự cố trên thẻ?

Một giao dịch Ethereum ($ ETH) lớn được gửi đến Kraken đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Tổng cộng 20 nghìn đô la ETH ước tính trị giá 100 triệu đô la đã được chuyển đến Kraken, nhưng nhiều hơn giá trị mà người gửi ETH đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi, vì nó được gửi bởi Ethereum Foundation. Dữ liệu Etherscan cho thấy rằng một giao dịch từ Ethereum Foundation đã được thực hiện vào lúc 14:56 UTC vào ngày 11 tháng 11.

Dữ liệu Etherscan cũng tiết lộ rằng giao dịch được thực hiện bởi một trong những nhà phát triển ETH khá giống với một giao dịch ETH khác được ước tính trị giá 112 triệu đô la vào ngày 17 tháng 5. Giao dịch lớn này được theo sau bởi một đợt bán phá giá lớn dẫn đến sự sụt giảm 61% của ETH giá bán. Bây giờ nhiều người cũng bắt đầu suy đoán về giao dịch ngày hôm nay.

Mr Whale, một tài khoản Twitter khét tiếng được biết đến với việc đưa ra quan điểm hoài nghi chống lại tiêu chuẩn chung về triển vọng tăng giá hướng tới dữ liệu Etherscan và nhắc nhở những người theo dõi của anh ta về mức phá giá 61% khi một giao dịch tương tự được thực hiện sáu tháng trước.

Giá Ethereum sẽ kỷ lục một đợt bán phá giá lớn khác?

Ethereum đã được giao dịch trên 4.000 đô la khi Ethereum Foundation khác chuyển khoảng 35 nghìn ETH, theo đó, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm xuống mức dưới 1.700 đô la trước khi phục hồi trong vài tháng qua. $ ETH hiện đang giao dịch ở mức $ 4,637, thấp hơn khoảng 3,5% so với ATH là $ 4,859, đồng altcoin này đã ghi nhận một số ATH mới trong vài tuần qua, khá giống với những gì đã xảy ra vào tháng 5 vào tuần đầu tiên trước khi thị trường bán phá giá.

Ethereum
Nguồn: TradingView
<>

Các chỉ số trên chuỗi Ethereum đã dự báo các tín hiệu tăng giá. Theo dữ liệu của Santiment, hoạt động địa chỉ Ethereum đã tăng đột biến 48% nhờ vào sự gia tăng của các địa chỉ Dịch vụ đặt tên Ethereum (ENS).

Ethereum
Nguồn: Santiment
<>

Thị trường tiền điện tử đã trở lại xu hướng tăng giá của nó từ cuối tháng 7, sau đó là một tháng giảm giá khác của tháng 9 và sau đó là một đợt tăng giá vào tháng 10, nơi toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tìm cách lấy lại hầu hết các khoản lỗ từ tháng 5 hỗn loạn và đăng các ATH mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan