15:01 19-03-2022 185 lượt xem

Ethereum gần $ 3000 khi dòng tiền trao đổi ra và lượng mua cá voi tăng trong tuần này

Ethereum gần $ 3000 khi dòng tiền trao đổi ra và lượng mua cá voi tăng trong tuần này

Giá Ethereum (ETH) có xu hướng phá vỡ $ 3000 khi nó tăng 14% trong vòng một tuần và hơn 5% trong 24 giờ qua. Các yếu tố góp phần chính thúc đẩy động lực tăng giá là hành động giá Ethereum phá vỡ kênh giảm giá, dòng tiền trao đổi gia tăng và sự quan tâm gia tăng từ cá voi.

Dữ liệu từ các công ty phân tích IntoTheBlock, Santiment và Chainalysis cho thấy tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư thúc đẩy tăng giá ETH. Với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ có ý định nắm giữ và tránh bán, xem xét kịch bản hiện tại, giá ETH sẽ tăng lên.

Dữ liệu Ethereum từ các công ty phân tích

Dữ liệu của IntoTheBlock tiết lộ dòng tiền quan trọng nhất từ ​​các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2022 khi hơn 180.000 ETH đã được chuyển trong khoảng thời gian 24 giờ. Sự gia tăng dòng tiền từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Coinbase, Kraken và Binance đã được ghi nhận trong tuần này. Công ty cũng thông báo trong tweet:

“Lần cuối cùng các sàn giao dịch trái ETH có quy mô lớn như vậy là vào tháng 10 năm 2021, trước khi giá tăng 15% trong vòng mười ngày. 190k ETH cũng đã được gửi vào cọc lỏng của Lido. ”

Hành động giá của Ethereum cũng là một yếu tố góp phần đáng kể vào việc tăng giá trong tuần này.

Kể từ tháng 11, giá ETH đã di chuyển trong kênh. Tuy nhiên, hiện tại nó đã phá vỡ kênh trên mức để tiến lên mức $ 3000. Xu hướng có thể phá vỡ mức kháng cự tâm lý $ 3200 để tăng cao hơn nữa nếu sự quan tâm giữa cá voi và dòng tiền từ các sàn giao dịch tiếp tục trong tuần tới.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích trên chuỗi Santiment cũng cho thấy lập trường tăng giá đối với Ethereum. Nó cho thấy sự gia tăng giá của Ethereum trên 2900 đô la lần đầu tiên vào tháng 3 khi hoạt động của cá voi tăng lên trong tuần. Nó báo cáo:

“Hôm qua là ngày đầu tiên với hơn 7.000 $ 100k + giao dịch trên $ ETH mạng kể từ #chiến tranh tin tức đã bị phá vỡ. ”

Dữ liệu của công ty phân tích trực tuyến Chainalysis ước tính tổng cộng 352.317 ETH chảy ra từ các sàn giao dịch, lớn trong ít nhất sáu tháng. Những dòng tiền lớn như vậy là một yếu tố góp phần cho các dấu hiệu tăng giá.

Giá Ethereum là kết quả của hoạt động NFT, ETH 2.0 và Ra mắt ApeCoin ERC-20

Không gian NFT do Ethereum thống trị đang chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động của NFT khi các công ty và thương hiệu lớn bao gồm công ty American Express, Meta, L’Oréal và Spotify xâm nhập vào không gian NFT và metaverse.

Ethereum đã hợp nhất trên mạng thử nghiệm Kiln vào đầu tuần này, được cho là lần cuối cùng trước khi chuyển đổi sang ETH 2.0. Hơn nữa, theo giá hiện tại của Ethereum, TVL theo hợp đồng ký gửi ETH 2.0 hiện ở mức khoảng 30 tỷ đô la.

Hơn nữa, việc Yuga Labs, chủ sở hữu của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, ra mắt mã thông báo ERC-20 ApeCoin đã đẩy giá trị của Ethereum lên cao hơn. Giá khí Ethereum tăng cao hơn đáng kể trong bối cảnh các giao dịch mua bán ApeCoin. Tại thời điểm viết bài, giá ApeCoin đang giao dịch ở mức $ 13,20 và xếp thứ 35 trên Coinmarketcap.

Giá hiện tại của Ethereum là $ 2938, sự gia tăng về khối lượng có thể đẩy giá vượt qua mức kháng cự $ 3200.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan