21:52 22-12-2021 168 lượt xem

Ethereum, Polkadot và Filecoin đánh giá cao một chút

Ethereum, Polkadot và Filecoin đánh giá cao một chút

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã bắt đầu phục hồi ấn tượng. Một số altcoin nhất định như Ethereum đã tăng đáng kể và đăng ký ROI tương ứng của chúng tăng hơn 50% chỉ trong một tuần. Tuy nhiên, một số altcoin không hoạt động tốt như vậy nhưng đã quản lý để duy trì trên các mức giao dịch hỗ trợ quan trọng của chúng.
Chỉ số sợ hãi cũng đang dao động ở mức trung lập do sự phục hồi gần đây nhất mà các altcoin gặp phải.

Biểu đồ 4 giờ Ethereum / ETH / USD

Tại thời điểm báo chí, Ethereum được giao dịch ở mức $ 3983,58 sau khi tăng 3% trong 24 giờ qua. Vua của các altcoin đã giao dịch theo xu hướng giảm tạo thành một nêm giảm dần trong vài tuần qua. Khi sức mua hồi phục, ETH bắt đầu giao dịch trên đường hỗ trợ quan trọng của nó là $ 3854,10. Trong tuần trước, Ethereum đã mang lại lợi nhuận 6% cho các khoản đầu tư của mình.

Các chỉ số kỹ thuật hiện đang duy trì lập trường tăng giá, nhưng xu hướng thị trường đã mô tả một xu hướng định hướng yếu.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã đậu phía trên nửa đường, mặc dù nó ghi nhận một xu hướng giảm nhẹ báo hiệu người bán tham gia lại thị trường. Về Cân bằng, Khối lượng cũng tái khẳng định điều tương tự bằng cách cho thấy chỉ báo này giảm nhẹ. Chỉ số Định hướng Trung bình đã chỉ ra một xu hướng định hướng yếu khi chỉ báo này nằm dưới ngưỡng 20. Điều này cũng nhấn mạnh rằng phe bò có thể kiệt sức trong các phiên giao dịch ngay lập tức.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

Phân tích giá: Ethereum, Polkadot và Filecoin đánh giá cao một chút

Polkadot đã đổi tay ở mức 26,28 đô la sau khi ghi nhận mức tăng 6,9% trong 24 giờ qua. Trong tuần trước, đồng tiền này đã mang lại ROI 2,4%. Những con gấu của DOT đã tạo thành một hình tam giác giảm dần và đồng tiền này hiện đã bị phá vỡ theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng giá đảo chiều ngay lập tức do các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng thị trường đang suy yếu. Mức kháng cự giá ngay lập tức là 31,71 đô la và giá sàn địa phương là 22 đô la.

Trên biểu đồ 4 giờ, Polkadot nằm trên 20-SMA, cho thấy rằng người mua đã vượt quá người bán trên thị trường. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang đi lên về phía bắc, gần vùng quá mua, khi áp lực mua phục hồi rất nhiều trong 24 giờ qua.

Chỉ số Phong trào Định hướng cũng tích cực khi đường + DI được đặt trên đường -DI trong khi Chỉ số Định hướng Trung bình dao động trên mức 20 một chút.

Biểu đồ 4 giờ FIL / USD

Phân tích giá: Ethereum, Polkadot và Filecoin đánh giá cao một chút

Filecoin đã hình thành một tam giác giảm dần trong tuần qua và vào thời điểm báo chí, sau khi tăng 1,9% trong 24 giờ qua, Filecoin đã có sẵn với giá 35,58 đô la. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của Filecoin nằm trên 20-SMA, cho thấy những người mua đó đã quyết định động lượng giá trên thị trường. Khối lượng giao dịch của Filecoin cũng đã tăng trong 24 giờ qua.

Sau một thời gian ngắn phục hồi, Chỉ số Sức mạnh Tương đối ghi nhận xu hướng giảm cho thấy người mua đang thoát ra khỏi thị trường do áp lực bán sẽ lấn át trong các phiên giao dịch sắp tới.

Chỉ số Định hướng Trung bình cũng hiển thị một xu hướng thị trường yếu, cho thấy sự đảo ngược của hành động giá hiện tại. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là 36,52 đô la và vùng hỗ trợ địa phương nằm ở mức 30 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan