09:00 08-05-2020 109 lượt xem

' Nguy hiểm ' Tokenized nền tảng bất động sản số lần mới Heights sau khi Paypal Ban

 ' Nguy hiểm ' Tokenized nền tảng bất động sản số lần mới Heights sau khi Paypal Ban

Ethereum dựa trên Tokenized nền tảng bất động sản truy cập ATH sau khi chuyển sang crypto sau một lệnh cấm vĩnh viễn của PayPal.

Mỹ Tokenized nền tảng bất động sản RealT nhấn cao kỷ lục trong bán hàng và người dùng mới sau khi nó chuyển sang giao dịch chỉ crypto, sau một lệnh cấm của nền tảng thanh toán Paypal trong tháng tư.

Khởi động dựa trên Ethereum tokenizes và bán tài sản Hoa Kỳ, cho phép người dùng trên toàn thế giới để / sẻ quyền sở hữu tài sản cho ít nhất là $50.

Theo tài khoản Twitter của RealT, 62% mua hàng trên nền tảng của họ đã được thực hiện qua Paypal trước khi ban. Trong suốt một năm, đã có hơn $800.000 giao dịch Paypal, chỉ với bốn tranh chấp lớn lên bởi người tiêu dùng trị giá $600 — hoặc 0,075% tổng số.

Nhưng vào đầu tháng tư, khách hàng của nền tảng bắt đầu báo cáo vấn đề với các giao dịch Paypal. Một vài tuần sau đó Paypal gửi một bức thư thông báo cho công ty nó đã bị cấm "do rủi ro quá mức" và rằng sẽ có "không có kháng cáo cho quyết định".

Phước lành trong ngụy

trang
đội đã quyết định trả lời câu hỏi: một doanh nghiệp có thể tồn tại trên crypto một mình?

Tweet:

Sự kiện này thực sự không may dẫn đến một thử nghiệm cực kỳ giá trị-có thể cho chúng tôi, mà thực sự thay đổi đạo đức của công ty, trong những gì nếu không sẽ là một sự kiện quan trọng.

Chúng tôi bị buộc phải vào thử nghiệm của "một doanh nghiệp có thể tồn tại trên crypto một mình?"

— RealT (@RealTPlatform) ngày 05 tháng 5, 2020Trong vòng một tuần của chuyển sang thanh toán chỉ crypto, đơn đặt hàng thông qua nhà cung cấp thanh toán Coinbase thương mại tăng gần 240% nhờ sự phổ biến của tài sản thứ sáu Tokenized của họ, trong đó lớn lên $203.333 cổ phần trị giá $51 mỗi.

Theo RealT nó là tuần tốt nhất của công ty bán hàng bao giờ hết với 100% doanh thu đến trong qua crypto. Blog RealT tuyên bố nó là "tài sản nhanh nhất từng được bán trên Ethereum":

"Trong khi nhiều người bán thanh toán luôn tốt hơn, thực tế là RealT đã có thể nhấn ATH trong cả bán hàng và đăng ký người dùng mới, chỉ với crypto như là một cơ chế thanh toán, là điên rồ bullish cho không gian crypto lúc lớn."

Thanh toán crypto là tốt hơn so với Paypal


Paypal có một lịch sử lâu dài của tùy chọn cắt giảm dịch vụ và khách hàng. Trong 2018, người dùng nhận được cảnh báo email tư vấn cho họ cryptocurrency "bị cấm theo chính sách sử dụng được chấp nhận". Trong 2019 Paypal bị cấm pornhub (một lần nữa do chính sách) buộc họ phải chuyển sang cryptocurrencies để trả các mô hình của họ. Công ty tham gia dự án Libra của Facebook... chỉ để sau đó thả ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan