09:00 14-05-2020 283 lượt xem

1.000 WBTC Minted ngày hôm nay trên Ethereum dwarfs toàn bộ Lightning mạng

 1.000 WBTC Minted ngày hôm nay trên Ethereum dwarfs toàn bộ Lightning mạng

Của Samuel Haig

Một giao dịch duy nhất hôm nay đã tạo ra nhiều gói Bitcoin trên mạng Ethereum, hơn tổng số tiền BTC bị khóa trong Lightning Network.

1000 bọc Bitcoin (WBTC) đã được đúc vào ngày hôm nay trên mạng Ethereum (ETH) —   một giao dịch duy nhất đại diện cho nhiều giá trị đô la Mỹ hơn toàn bộ mạng Lightning.

Nó mang lại tổng số tiền của Bitcoin bây giờ bị khóa trong WBTC token để 2.300, so với khoảng 927 Bitcoin (BTC) bị khóa trên Lightning Network.

Theo tổng hợp dữ liệu tài chính phân cấp DeFi Pulse, giá trị USD của wBTC là $20.700.000, làm cho nó trở thành giao thức tài chính phân cấp lớn thứ tám (DeFi).

Wbtc phát triển cùng với DEFI


gói Bitcoin là một mã thông báo ERC-20 cho phép người dùng truy cập các giao thức phổ biến DEFI dựa trên ETH bằng cách sử dụng giá trị được đại diện bởi các kho Bitcoin của họ.  

Người sử dụng ' Bitcoin được tổ chức bởi giám sát BitGo, trong khi tám ' thương nhân ban đầu ' hoạt động như Trung tâm giữa người sử dụng và giám sát, bao gồm Dharma, Kyber, ren, đa dạng sinh, thiết lập giao thức, Gopax, AirSwap, và Prycto.

Giao thức gói Bitcoin được điều hành bởi một tổ chức tự trị phi tập trung gồm 16 dự án bao gồm các thương gia ban đầu, Compound, và MakerDAO.

BTC có thể được cứu chuộc bằng cách ghi token wBTC.

Các

giao thức BTC tổng hợp dựa trên ETH

phát triển
sự tăng trưởng gần đây phổ biến của DEFI đã thúc đẩy sự mở rộng về số lượng các dự án DEFI cung cấp Tokenization Bitcoin trên mạng Ethereum.

Vào đầu tháng tư, PieDAO tung ra Quỹ đầu tiên của mình, PieDAO BTC + +. Quỹ cung cấp tiếp xúc với một giỏ đa dạng của các giao thức BTC tổng hợp, cho phép người dùng truy cập DeFi sử dụng token của nó trong khi cũng bảo hiểm rủi ro chống lại sự thất bại hoặc nhắm mục tiêu của bất kỳ dự án BTC tổng hợp duy nhất. PieDAO BTC + + bao gồm 25% gói BTC, 25% Synthetix BTC, 25% provable BTC, và 25% imBTC.

Vào tháng 2019, trao đổi phi tập trung Tokenlon tung ra giao thức tổng hợp BTC imBTC. Tuy nhiên, các token gần đây đã thu hút được tranh cãi sau khi được sử dụng trong các cuộc tấn công nhắm mục tiêu Uniswap và DForce tháng cuối.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan